Chuyên mục
Tổng thống Nga chỉ đạo tăng cường bảo mật thông tin
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Nga chỉ đạo tăng cường bảo mật thông tin

Thứ sáu 21/02/2020 07:58 GMT + 7

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 20/2 đã chỉ thị cho Cơ quan An ninh Liên bang (FSB) đẩy mạnh cuộc chiến chống khủng bố và tăng cường bảo mật thông tin của đất nước.

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: AFP/TTXVN

 

Phát biểu trong cuộc họp với các quan chức cấp cao FSB, ông Putin nói: “Nga đang đối mặt với các nguy cơ ngày càng tăng trong lĩnh vực bảo mật thông tin. Một số quốc gia đã lập ra các trung tâm đặc biệt để tấn công mạng và sức mạnh của vũ khí thông tin sẽ tăng lên cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật số. FSB cần tăng cường việc bảo vệ các lợi ích của Nga trong lĩnh vực này”. 

Cụ thể, theo ông Putin, cần đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ hệ thống máy tính của các cơ quan chính phủ, cơ quan điện tử nhà nước, nhà khai thác viễn thông, ngân hàng và các công ty lớn.

Tổng thống Nga yêu cầu nỗ lực tăng khả năng phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ hậu quả của các cuộc tấn công máy tính.

Ông Putin cũng nhấn mạnh tầm quan trọng trong phát triển hợp tác với các quốc gia và tổ chức quốc tế khác trong lĩnh vực bảo mật thông tin.

 

Duy Trinh

Nguồn: baotintuc.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.