Chuyên mục
Thủ tướng Nga có hơn 2 triệu fan trên Twitter
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Đúng thế , nghĩ mà buồn cho các ngài quan chức ở nhà.
Đấy, chính khách nước ngoài họ như vậy đấy thưa các vị chức sắc VN. Các vị thì chỉ mải mê trong "T+T" và chỉ nghĩ ra...

Thủ tướng Nga có hơn 2 triệu fan trên Twitter

Thứ sáu 20/09/2013 18:36 GMT + 7
Số người “theo dõi” Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev trên mạng xã hội Twitter đã vượt con số 2 triệu, theo hãng tin RIA Novosti ngày 19.9.


Giao diện trang Twitter bằng tiếng Nga của Thủ tướng Dmitry Medvedev - Ảnh chụp màn hình

“Cảm ơn mọi người vào đọc blog này. Có hơn 2 triệu người như bạn”, ông Medvedev viết trên tài khoản Twitter @MedvedevRussia bằng tiếng Nga của mình.

Con số này ở tài khoản @MedvedevRussiaE bằng tiếng Anh của ngài thủ tướng là 670.000, cũng theo RIA Novosti.

Thủ tướng Medvedev, từng tự nhận là một người am hiểu công nghệ, đã mở tài khoản Twitter hồi tháng 6.2010 trong chuyến thăm thung lũng Silicon ở Mỹ khi ông còn là tổng thống nước Nga. Kể từ đó, ông đã thực hiện 755 lần ghi (entry) vào tài khoản Twitter bằng tiếng Nga.

Trong trang Twitter của mình, ông Medvedev chia sẻ quan điểm về các sự kiện ở Nga và nước ngoài, đăng những bức hình ông chụp và trả lời các câu hỏi do những người dùng Twitter khác đưa ra.

Thủ tướng Medvedev cũng có trang cá nhân trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram và VKontakte.

Huỳnh Thiềm
Nguồn: thanhnien.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.