Chuyên mục
Moscow
o
z
Thư ký riêng của Tổng thống Trump từ chức vì tiết lộ bí mật 'hậu cung'?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thư ký riêng của Tổng thống Trump từ chức vì tiết lộ bí mật 'hậu cung'?

Thứ sáu 30/08/2019 16:45 GMT + 7
Cô Madeleine Westerhout, thư ký riêng cho Tổng thống Donald Trump từ khi ông nhậm chức hồi tháng 1.2017, bất ngờ từ chức hôm 29.8 (giờ Mỹ), theo Đài CBS.

Cô Madeleine Westerhout bị nghi tiết lộ các hoạt động của Phòng Bầu Dục
AFP.

Một số nguồn tin tiết lộ với CBS rằng trong kỳ nghỉ gần đây của Tổng thống Trump, cô Westerhout (29 tuổi) đã dùng bữa tối với giới phóng viên tại một hàng ở khu Berkeley Heights thuộc bang New Jersey. Khi đó, cô tiết lộ thông tin riêng tư về gia đình của Tổng thống Trump và nói về những nhân vật nổi tiếng trên truyền hình muốn tiếp cận chủ nhân Nhà Trắng. Vụ này đã bị một phóng viên tiết lộ với Nhà Trắng.

Một cựu quan chức Nhà Trắng cho CNN hay Tổng thống Trump gần gũi với cô Westerhout nhưng việc bàn luận với người ngoài về thông tin liên quan đến gia đình của nhà lãnh đạo Mỹ này là "lằn ranh đỏ" không được vượt qua.

Văn phòng làm việc của Westerhout ngay trước Phòng Bầu Dục và cô cũng bị nghi đã tiết lộ các hoạt động của phòng này.

Westerhout từ chức sau khi Tổng thống Trump biết được cô đã chia sẻ thông tin nói trên. Đó không phải là lần đầu tiên cô Westerhout tán gẫu với giới phóng viên. Tại một sự kiện chia tay với cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders hồi tháng 6, cô Westerhout cũng từng khoe khoang về vai trò làm người gác cổng của mình, theo CBS.

Văn Khoa
Nguồn: thanhnien.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.