Chuyên mục
Moscow
o
z
Thierry Henry làm BLV
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thierry Henry làm BLV "hot" hơn làm cầu thủ

Thứ bảy 14/12/2013 03:44 GMT + 7
Với tài ăn nói của mình, huyền thoại Arsenal, Thierry Henry đang trở thành mục tiêu theo đuổi của hàng loạt các kênh thể thao nổi tiếng của Anh như Sky Sports, BBC hay BT Sport.

Trong loạt trận cuối cùng của vòng bảng Champions League, Thierry Henry đã xuất hiện trên sóng kênh Sky Sports với vai trò khách mời. Tại đây, cựu ngôi sao tiền đạo Arsenal khiến NHM bất ngờ khi thể hiện khả năng nói chuyện mạch lạc, hấp dẫn bằng cách đưa ra những bình luận sâu sắc giống như một chuyên gia chính hiệu.

 

Kiến thức chuyên môn sẵn có cùng với khả năng diễn đạt lưu loát, trôi chảy, Thierry Henry nhanh chóng trở thành ngôi sao bình luận bóng đá trên sóng truyền hình. Huyền thoại Arsenal ngay lập tức nhận được lời đề nghị hợp tác của hàng loạt các kênh thể thao nổi tiếng của Anh như Sky Sports, BBC hay BT Sport.

Cuối tuần này, khán giả truyền hình sẽ tiếp tục có cơ hội được thưởng thức tài năng bình luận của Henry khi anh tham gia chương trình Match of the Day trên kênh BBC. Được biết, hãng truyền thông nổi tiếng của Anh này cũng đã thuyết phục được Henry tham gia bình luận các trận đấu tại World Cup 2014 tới.

Sự nghiệp đá bóng của Thierry Henry đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng chân sút người Pháp vẫn là gương mặt rất “hot” khi chuyển sang làm việc như một bình luận viên. Mặc dù vậy, ở thời điểm này, huyền thoại Arsenal vẫn chưa chính thức nhận lời làm việc cho Đài truyền hình nào bởi anh vẫn còn hợp đồng với CLB New York Red Bulls tới hết mùa giải 2014.


Bích Hà
Nguồn: tinthethao.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.