Chuyên mục
Photo: Ẩm thực Việt Nam trên quê hương của súng trường Kalashnikov
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Photo: Ẩm thực Việt Nam trên quê hương của súng trường Kalashnikov

Thứ sáu 26/02/2021 10:15 GMT + 7

Thành phố Izevsk là một trong hai trung tâm sản xuất súng trường lớn nhất Liên bang Nga. Có khoảng 20 người Việt Nam làm nghề kinh doanh, buôn bán tại các chợ và trung tâm thương mại ở thành phố này.

 

Quán ăn Ded Ho tại Izevsk làm việc theo hình thức nhượng quyền thương mại, được cung cấp cơ sở vật chất và đào tạo nhân viên chuyên chế biến các món ăn Việt Nam. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)

 


Không chỉ các món ăn, nhiều đồ uống được nhập khẩu từ Việt Nam đang từng bước chinh phục người dân địa phương. (Ảnh: Duy Trinh/TTXVN)


Nem tôm và các món ăn hải sản luôn hấp dẫn với người dân Nga. (Ảnh: Duy Trinh/TTXVN)


Phở bò là món chính trong thực đơn của các quán ăn Việt Nam hoặc các nhà hàng ẩm thực châu Á ở thành phố Izevsk. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)


Quán ăn Ded Ho sở hữu mặt bằng nhỏ trong trung tâm thương mại ở trung tâm thành phố Izevsk nhưng luôn có đông người dân địa phương đến thưởng thức các món ăn Việt Nam. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)


Đầu bếp Nga được đào tạo nấu các món ăn Việt Nam một cách bài bản. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)


Bánh phở được các tiểu thương người Việt cung cấp thường xuyên cho các nhà hàng ở thành phố Izevsk. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)


Các gia vị ăn kèm với món phở bò được chuẩn bị chu đáo. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)

Nguồn: vietnamplus.vn
6 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.