Chuyên mục
Ông Putin nói về nỗ lực đảo chính ở Belarus
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ông Putin nói về nỗ lực đảo chính ở Belarus

Thứ tư 21/04/2021 16:03 GMT + 7

Mọi thứ đều dẫn đến một âm mưu đảo chính thực sự ở Belarus, không ai nghĩ đến chuyện sẽ có bao nhiêu người phải gánh chịu hậu quả và vận mệnh của đất nước sẽ ra sao, Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu trong thông điệp gửi Quốc hội Liên bang.

Vượt ra khỏi mọi ranh giới


Tổng thống nói rằng kế hoạch tổ chức các cuộc đảo chính và ám sát các quan chức cấp cao, như trường hợp của Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko, là không thể chấp nhận được, bất kể thái độ đối với chính sách của nhà lãnh đạo Belarus là thế nào.


“Ví dụ, có thể đối xử theo bất kỳ cách nào với cựu Tổng thống Ukraina Viktor Yanukovych hoặc Tổng thống Nicolas Maduro ở Venezuela... Có thể giữ bất kỳ quan điểm nào về chính sách của Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko. Nhưng việc tổ chức đảo chính, lên kế hoạch thực hiện các cuộc mưu sát chính trị, trong đó nhằm tới cả các quan chức hàng đầu là quá mức. Nó vượt ra khỏi mọi ranh giới," - ông Putin nói.


Đồng thời, ông Putin lưu ý rằng các hành động nghiêm trọng, chẳng hạn như nỗ lực ám sát Lukashenko và đảo chính ở Belarus, không bị phương Tây lên án, thế giới đã quen với các lệnh trừng phạt không hợp pháp và với những nỗ lực thô lỗ của một số nước áp đặt ý chí của mình lên các nước khác.

Nguồn: vn.sputniknews.com
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.