Hòa chung không khí nô nức cùng cộng đồng người Việt trên khắp nước Nga chào đón một mùa Xuân mới, chiều ngày 16/2 (tức 28 tháng Chạp âm lịch) cộng đồng người Việt buôn bán tại chợ Admiral – thành phố Kazan đã tổ chức buổi gặp mặt tất niên và đón mừng năm mới.



Tham dự buổi gặp mặt có gần 200 tiểu thương người Việt và một số tiểu thương người Trung Quốc đang buôn bán tại chợ Admiral


Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Dương Tuấn Tư, đại diện cộng đồng người Việt ở chợ Admiral chúc bà con cộng đồng và gia đình bước sang một năm mới dồi dào sức khoẻ và gặp nhiều may mắn trong làm ăn buôn bán, mong muốn cộng đồng người Việt tại chợ Admiral tiếp tục đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau để ngày càng vững mạnh.
Đại diện Ban quản lý chợ, ông Ruslan Kosenkov cũng có lời chúc mừng các bà con người Việt và người Trung Quốc nhân dịp Tết âm lịch Ất Mùi của người châu Á. Ông Ruslan mong muốn các gia đình tiểu thương đang làm ăn tại chợ có một năm mới tràn đầy sức khoẻ, may mắn và hạnh phúc.



Bà con người Việt có mặt tại buổi lễ hết sức phấn khởi và tràn ngập không khí đón xuân


Buổi lễ còn có sự góp mặt của các cây văn nghệ trong cộng đồng
Các cháu thiếu nhi hồ hởi “khoe áo mới”
Trong khi các chị em phụ nữ cũng tranh thủ chưng diện cho ngày Tết
Và không quên “lên phây” gửi hình ảnh cho người thân ngay tại chỗ









Trước đó, một số gia đình người Việt cũng tổ chức gói bánh chưng, bánh tét theo truyền thống Việt Nam
Nguồn: Cộng đồng người Việt tại chợ Admiral-Kazan