Chuyên mục
Nghị sĩ Mỹ tuyên bố dưới thời Biden, Nga và Iran ''không còn lý do gì phải sợ Wasington''
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nghị sĩ Mỹ tuyên bố dưới thời Biden, Nga và Iran ''không còn lý do gì phải sợ Wasington''

Thứ tư 27/10/2021 20:18 GMT + 7

Trong bài phát biểu tại Quốc hội, đảng viên Cộng hòa Mỹ, nghị sĩ Hạ viện Bob Good đã chỉ trích các chính sách của chính quyền Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden. Theo nghị sĩ, Nga, Iran và Triều Tiên "không còn lý do gì để sợ Mỹ nữa”.

Mỹ đang trong giai đoạn khó khăn


Theo nghị sĩ Bob Good, hiện tại Mỹ đang phải đối mặt với nhiều khủng hoảng nội bộ.


“Mặc dù nhiều người trong chúng ta vẫn hiểu rằng tổng thống đương nhiệm là một người cực đoan cánh tả, nhưng hầu hết chúng ta có lẽ đã đánh giá thấp mức độ nhanh chóng và hiệu quả mà ông ấy có thể phá hỏng hầu hết mọi tình huống và bất kỳ vấn đề nào ở đất nước chúng ta” - nghị sĩ nói.


Như ông Bob Good đã lưu ý, tại thời điểm hiện nay, rất khó để xác định vấn đề nào là nghiêm trọng nhất đối với nước Mỹ - giảm số lượng việc làm, chi tiêu ngân sách "chưa từng có và vô trách nhiệm", tình hình tội phạm gia tăng hoặc lạm phát.

 

 

Sự phụ thuộc của Mỹ


Nghị sĩ bày tỏ lo ngại về tình hình năng lượng, là điều "khiến nước Mỹ một lần nữa phụ thuộc vào nguồn cung cấp từ các nước thù địch bên ngoài", cũng như lo ngại trong lĩnh vực chính sách đối ngoại.


“Trung Quốc đang khua khoắng vũ khí và thử tên lửa. Mỹ thất bại ở Afghanistan. Triều Tiên, Iran và Nga chắc chắn không có lý do gì để lo sợ chúng ta dưới thời tổng thống đương nhiệm” - ông Bob Good nói.

Nguồn: vn.sputniknews.com
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.