Chuyên mục
Nga: Từ ngày 1 tháng Sáu sẽ bắt đầu dỡ bỏ hạn chế với du lịch trong nước
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga: Từ ngày 1 tháng Sáu sẽ bắt đầu dỡ bỏ hạn chế với du lịch trong nước

Thứ hai 25/05/2020 19:45 GMT + 7

Phó thủ tướng Nga ông Dmitry Chernyshenko ngày hôm nay cho biết từ 1 tháng Sáu Nga sẽ bắt đầu dỡ bỏ các hạn chế đối với ngành du lịch trong nước.


Mục tiêu đặt lên hàng đầu là sự an toàn và có kiểm soát đối với ngành du lịch trong nước, chính vì vậy cho đến ngày 1 tháng Sáu chính phủ sẽ có những quy tắc cụ thể áp dụng cho các đối tượng được phép mở cửa.

 

Giai đoạn đầu là các khu nghỉ an dưỡng có giấy phép y tế, sau đó là các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bãi biển và các dịch vụ liên quan.

 

Rospotrebnadzor và Rostourism sẽ công bố các khuyến nghị liên quan đến việc từng bước dỡ bỏ các hạn chế du lịch trong nước của Nga.

 

Bà Zarina Doguzova người đứng đầu Rostourism cho biết  đang trao đổi với Bộ Giao thông Vận tải để mở các tuyến đường bộ, đường sắt cũng như đường thủy nhằm nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu đi nghỉ của người dân.

 

Nguồn tham khảo:

https://www.interfax.ru/russia/710214

 

A.S Baonga.com


3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.