Chuyên mục
Nga nghiên cứu thuốc kháng virus SARS-CoV-2 mới dạng... kẹo cao su
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga nghiên cứu thuốc kháng virus SARS-CoV-2 mới dạng... kẹo cao su

Thứ sáu 18/06/2021 18:25 GMT + 7

Hãng tin Sputnik dẫn lời một nguồn tin thân cận với Bộ Quốc phòng Nga ngày 18/6 cho biết bộ này đã bắt đầu phát triển một loại thuốc ngăn ngừa sự lây lan của virus SARS-CoV-2 mới dưới dạng kẹo cao su.

 

Nga đã bắt đầu phát triển một loại thuốc ngăn ngừa sự lây lan của virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 mới dưới dạng kẹo cao su. (Nguồn: MNA)


Theo nguồn tin này, Viện nghiên cứu Trung ương số 48 của Bộ Quốc phòng Nga đã bắt đầu phát triển một loại thuốc ngăn ngừa sự lây lan của virus SARS-CoV-2 mới dưới dạng kẹo cao su.

Viện này hy vọng sự kết hợp giữa một hình thức sử dụng hợp lý và đặc điểm của cơ thể con người sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong cuộc chiến chống lại sự lây lan của các chủng virus mới.

Ngoài ra, Viện này cũng đang phát triển một loại vaccine liên quan đến niêm mạc để ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19 ở dạng kẹo dẻo.

Nguồn tin cho biết sau khi kết thúc thử nghiệm, các loại thuốc và vaccine này sẽ được đưa vào sử dụng ở các phác đồ điều trị khác nhau như một phần bổ sung cho các loại thuốc ngừa Covid-19 hiện nay.

 

DUY PHƯƠNG

Nguồn: baoquocte.vn
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.