Chuyên mục
Nga: Mùa đông sắp tới- mùa đông lạnh nhất trong vòng 20 năm qua ?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
mua dong lanh sao nho nuoc nga den the uoc gi minh duoc quay tro lai nga

Nga: Mùa đông sắp tới- mùa đông lạnh nhất trong vòng 20 năm qua ?

Thứ ba 16/10/2012 19:39 GMT + 7
Theo thông báo của Trung tâm khí tượng thuỷ văn Nga, mùa đông sắp tới sẽ là mùa đông lạnh nhất trong vòng 20 năm nay. Còn hiện nay cư dân nước Nga đang tận hưởng thời tiết ấm bất thường trong những ngày giữa tháng Mười.

                                       
                                                                  Ảnh minh họa

Hôm nay 16/10/12, trong một cuộc họp báo tại Moskva, Giám đốc Trung tâm khí tượng thủy văn Nga, ông Roman Wilfand cho biết: "Mùa đông này sẽ lạnh hơn các mùa đông 20 năm qua. Vào tháng Giêng, tháng Hai, theo dự đoán, tại vùng Tây bắc nước Nga, nhiệt độ dự kiến sẽ ở mức trung bình hay thấp hơn trung bình. Nhiệt độ trung bình của tháng Giêng vào khoảng âm 10 độ C, còn tháng Hai cũng sẽ ở gần mức đó - âm 8,5 độ C".

Đồng thời, nhà dự báo thời tiết cũng lưu ý rằng dự báo thời tiết cho mùa đông sẽ tiếp tục được cập nhật trong những tháng tới. Theo ông Wilfand, 20 mùa đông trong những năm gần đây ở Nga khá ấm, nhưng năm nay sẽ có một "mùa đông Nga" thật sự.

"Ngoài mùa đông năm 2009-2010 rất lạnh, 20 mùa đông qua khá ấm, nhiệt độ thường cao hơn mức trung bình từ 2 đến 6 độ C, và mọi người đã quen với điều này" - hãng RIA Novosti trích lời ông Wilfand.

Hiện nay, tại khu vực trung tâm của phần lãnh thổ châu Âu của Nga, các nhà dự báo thời tiết cho biết trong khoảng 5 ngày sắp tới nhiệt độ không khí sẽ vượt quá mức bình thường đến 8 độ C. "Nhiều nhà dự báo thời tiết thường so sánh nhiệt độ tháng này giống như tháng 9, nhưng theo tôi, giống tháng 5 hơn. Thật vậy, thời tiết hiện nay thực sự ấm áp, thoải mái" - ông Wilfand đánh giá.

Trong tuần sau nhiệt độ được dự đoán sẽ hạ dần. Theo báo "Quan điểm" (Взгляд) trích nguồn từ Trung tâm khí tượng thuỷ văn, nhiệt độ sẽ hạ xuống đến 10 - 12 độ C. Và từ những ngày 20 của tháng này, nhiệt độ sẽ ở mức thông thường của mùa thu.

Nguồn tham khảo: http://www.dni.ru/society/2012/10/16/242102.html

Nguồn: dni.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.