Chuyên mục
Moscow
o
z
Moskva lọt Top 10 thành phố tốt nhất thế giới
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva lọt Top 10 thành phố tốt nhất thế giới

Thứ tư 14/11/2018 05:01 GMT + 7
Moskva, thủ đô Liên bang Nga được xếp thứ sáu trong danh sách mười thành phố có điều kiện sống tốt nhất thế giới. Đó là kết quả mới nhất do tổ chức Resonance Concustancy đưa ra sau khi tiến hành tiến hành cuộc điều tra nghiên cứu có tên "World Best Cities".


Moskva lọt Top 10 thành phố tốt nhất thế giới

Top 5 của cuộc bình chọn là các thành phố London, Paris, New York, Tokyo và Barcelona. Xếp sau Moskva là các thành phố Chicago, Singapore, Dubai và San Francisco.

Ông Chris Fair, giám đốc tổ chức Resonance Concustancy cho biết khi tiến hành xếp hạng các thành phố tốt nhất thế giới, họ đã xem xét các thông số như số trường đại học, bảo tàng trong thành phố, điều kiện kinh doanh, mức độ phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, mức độ an ninh, phát triển hệ thống thông tin liên lạc, cũng như đa dạng văn hóa, điểm du lịch và quan hệ giữa con người với nhau.

Sau khi xem xét đánh giá các yếu tố này, Ban tổ chức đã sử dụng một thuật toán để xếp hạng.

Các dữ liệu xếp hạng được thu thập từ 175 thành phố trên thế giới, nơi có dân số vượt quá một triệu người.

Phan Việt Hùng
Nguồn: Tass.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.