Chuyên mục
Moscow
o
z
Moskva: Kiểm tra điều kiện sinh sống của người di cư trong Trung tâm giam giữ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Tuyệt vời! Hy vọng tình trạng nơi giam giữ người nước ngoài có thể sẽ tốt lên,để trước khi về nước người di cư không...

Moskva: Kiểm tra điều kiện sinh sống của người di cư trong Trung tâm giam giữ

Thứ năm 22/08/2013 17:20 GMT + 7
Điều kiện sinh sống của người nhập cư được di dời từ khu lều trại Golyanovo sẽ được kiểm tra bởi người đứng đầu Hội đồng nhân quyền trực thuộc Tổng thống Nga, theo tin từ kênh truyền hình NTV ngày 22-8-2013.

Ông Mikhail Fedotov quyết định sẽ đến thăm Trung tâm giam giữ  người nước ngoài gần đường cao tốc Dmitrovskoye shosse (Trại Sông Hồng - theo cách gọi của người Việt), nơi người di cư bất hợp pháp được chuyển đến từ khu lều trại Golyanovo. Trong cuộc họp của Hội đồng, ông Fedotov cho biết đã lên kế hoạch đến thăm trung tâm giam giữ người nước ngoài vào tuần sau.

 
Khu lều trại Golyanovo

Được biết khu lều trại Golyanovo đã đóng cửa vào ngày 20-8 vừa qua. Số người di cư trong khu lều trại còn lại đã được chuyển đến Trung tâm giam giữ người nước ngoài (Trại Sông Hồng) trong khi họ chờ đợi các thủ tục trục xuất được hoàn tất.

Trong khi đó, chiến dịch quy mô lớn chống nạn di cư bất hợp pháp vẫn đang tiếp tục tiến hành trên địa bàn Moskva và các vùng lân cận.


Nguồn tham khảo:
 http://www.ntv.ru/novosti/648356/
Nguồn: ntv.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.