Chuyên mục
Moskva: Bắt giữ băng nhóm bắt cóc, tống tiền 41 triệu rúp
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Bắt giữ băng nhóm bắt cóc, tống tiền 41 triệu rúp

Thứ tư 04/12/2013 18:01 GMT + 7
Cán bộ của Cục Điều tra hình sự trực thuộc Bộ nội vụ Nga phối hợp với các đồng nghiệp từ Phòng cảnh sát huyện Đông Nam đã bắt giữ các thành viên của băng nhóm tội phạm đã bắt cóc một người đàn ông và yêu cầu số tiền chuộc lên đến 41 triệu rúp, theo tin từ Bộ nội vụ LB Nga ngày 4-12.


Ảnh minh hoạ

Vài ngày trước, một người đàn ông bị bắt cóc trên địa bàn một trung tâm thương mại lớn của thủ đô. Những kẻ bắt cóc đã giam giữ nạn nhân ở nhiều địa điểm khác nhau trong lúc đưa ra yêu cầu số tiền chuộc 41 triệu rúp.

Trong lúc tiến hành các hoạt động tìm kiếm các nhà điều tra phát hiện ra rằng người đàn ông nạn nhân bị nhốt trong một chiếc xe ở phía đông bắc Moskva.

Khi tiến hành chiến dịch giải thoát công dân, cảnh sát đã bắt giữ 3 người bị tình nghi tham gia vụ bắt cóc, gồm các công dân tuổi từ 31 đến 37, đã từng có tiền án, trong đó có người phạm tội giết người có chủ ý.

Nạn nhân không bị thương, các nghi phạm đang bị giam giữ. Hiện cơ quan chức năng tiếp tục công tác điều tra làm rõ. Một vụ án hình sự về tội " bắt cóc tống tiền" đã được khởi tố.

Nguồn tham khảo:
http://mvd.ru/news/item/1383920/
Nguồn: mvd.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.