Chuyên mục
Máy bay chiến đấu của NATO can thiệp cuộc tập trận quân sự của Nga ở Biển Đen
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Máy bay chiến đấu của NATO can thiệp cuộc tập trận quân sự của Nga ở Biển Đen

Chủ nhật 07/03/2021 12:49 GMT + 7

NATO đã can thiệp vào các cuộc tập trận của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga trên Biển Đen.

 

Các máy bay chiến đấu của NATO đã cố gắng làm gián đoạn cuộc tập trận của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga trên vùng biển Biển Đen, bay tới máy bay chiến đấu của Nga ở khoảng cách có thể nhìn thấy và bắt đầu truy đuổi. Vụ việc được cho là xảy ra vào ngày 4 tháng 3 vừa qua, trong khi các máy bay chiến đấu Eurofighter Typhoon của Tây Ban Nha đóng tại một căn cứ không quân ở nước láng giềng Romania bắt đầu can thiệp vào hoạt động của hàng không quân sự Nga.

"Các máy bay chiến đấu Eurofighter Typhoon của Không quân Tây Ban Nha, có trụ sở tại Romania, đã được điều động vào ngày 4 tháng 3 để “hộ tống” một cặp máy bay chiến đấu của Nga trên bầu trời Biển Đen", Telegram đưa tin.

 

NATO đã can thiệp vào các cuộc tập trận của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga trên Biển Đen.


Hình ảnh được giới thiệu, xuất hiện trên mạng cách đây vài giờ, cho thấy sự truy đuổi của hai máy bay chiến đấu Nga bởi các máy bay chiến đấu Eurofighter Typhoon của Tây Ban Nha. Được biết, mọi sự cố đều có thể tránh được, nhưng rõ ràng NATO đã quyết định leo thang tình hình, buộc Nga phải hành động gay gắt hơn liên quan đến các hành động như vậy của Liên minh.

Được biết, cách đây vài ngày, hàng không của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã bắt đầu tập trận trên vùng biển Biển Đen, tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào liên quan đến vụ việc.


Bảo Ngọc (Tổng hợp)

Nguồn: doanhnghiepvn.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.