Chuyên mục
Lời cảm tạ gia đình bà Nguyễn Thị Mai
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Lời cảm tạ gia đình bà Nguyễn Thị Mai

Thứ sáu 03/07/2020 10:34 GMT + 7
LỜI CẢM TẠ

 

Gia đình chúng tôi xin được gửi lời cảm tạ chân thành và sâu sắc tới: 

 

- Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga;

 

- BCH Hội đồng hương Hải Dương tại LB Nga;

 

- Nhóm hỗ trợ người Việt tại LB Nga;
 
- Quỹ phòng chống Covits Sứ quán tại LB Nga;

 

- Chùa Thảo Đường tại Matxcova - LB Nga;

 

- Công ty may mặc Ruviteks Hapo- Фоминск;

 

- Tập thể bà con dãy 2A - Chợ Liublino;

 

Cùng toàn thể quí bà con quê hương Hải Dương cũng như cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại LB Nga đã giúp đỡ, hỏi thăm chia buồn, phát tâm phúng viếng tới vợ, mẹ chúng tôi: Bà Nguyễn Thị Mai, sinh ngày 11/11/1967, quê quán Hoàng Tiến, Chí Linh, Hải Dương từ trần lúc 16h30 ngày 26/06/2020 (tức ngày 06/05/ Canh Tý) tại bệnh viện số 1 thủ đô Matxcova. Lễ truy điệu và hoả táng lúc 16h ngày 30/06/2020 (10/05/Canh T ý)tại nhà tang lễ  Г. Балашиха Микрорайон Салтыкова, Ул Окольная Бл 4.

 

Xuất phát từ điều kiện kinh tế khó khăn, vợ (mẹ) chúng tôi đã quyết định sang Nga mong tìm công việc giải quyết kinh tế gia đình (09/2019). Một mình nơi đất khách quê người nhưng số phận không mỉm cười mẹ tôi bị đột quị mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng đã không qua khỏi, tin này thực sự bàng hoàng và quá sốc với gia đình chúng tôi. Thật cảm động được biết vợ (mẹ) chúng tôi đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ hết lòng từ phía Đại sứ quán, Hội đồng hương Hải Dương, Nhóm hỗ trợ người Việt, Quỹ phòng chống Covid, các Hội, Đoàn, Nhóm, cùng đông đảo bà con cô bác anh chi em đã giúp đỡ vợ (mẹ) chúng tôi từ lúc đổ bệnh đến khi hoàn tất thủ tục hoả táng, liên lạc chắp nối với người phát tâm mang tro cốt vợ (mẹ) chúng tôi về nước trong một ngày gần nhất.

 

Từ sâu trong tận đáy lòng đại gia đình nội ngoại chúng tôi không biết nói gì hơn là được gửi sự tri ân, lời cám ơn chân thành sâu nặng tới Lãnh đạo Sứ quán, Hội đồng hương, các Nhóm thiện nguyện, các Hội, Đoàn, Doanh nghiệp. Quí bà con đã rộng lòng bác ái giúp cho vợ (mẹ) chúng tôi được về an nghỉ nơi quê nhà. 

 

Một lần nữa xin được cúi đầu tri ân và cảm tạ!

Thay mặt gia đình:

 

- Chồng: Bùi Ngọc Linh;
- Trưởng nữ Bùi Thị Ngọc;
- Thứ nữ Bùi Thị Oanh;
- Út nam Bùi Đức Quyết.

 

Danh sách cá nhân, tập thể giúp đỡ, phúng viếng:

 

 

 

 

 

 


\

 

 


 

Nguồn: Gia đình và HĐH Hải Dương
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.