Chuyên mục
Lễ Khai trương nhà hàng Kim Sơn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Nha hang dep wa, dung la no may no mat cho ng viet chung ta. Vai hom nua ra to chuc sinh nhat minh thoi.

Lễ Khai trương nhà hàng Kim Sơn

Chủ nhật 01/12/2013 12:09 GMT + 7
Chiều ngày thứ Bảy, 30-11-2013, Nhà hàng Kim Sơn thuộc TTTM Kim Sơn chính thức được khai trương.

Tới dự buổi lễ khánh thành, có ông Nguyễn Chí Tâm, Tham tán Công sứ Đại sứ quán cùng nhiều vị Lãnh đạo các ban ngành Sứ quán cùng các đại diện các Hiệp hội người Việt Nam tại Liên bang Nga.

Nhiều Đại diện Ban Chấp hành của tám Hội Đồng hương tại Matxcơva và nhiều bạn bè thân và các ca sĩ trong ban nhạc cộng đồng đã tới dự.

Đặc biệt, nhân chuyến lưu diễn phục vụ Cộng đồng người Việt tại Nga, Đoàn kịch nói Hà Nội do Nghệ sỹ Nhân dân Hoàng Dũng cùng 19 diễn viên cùng có mặt trong buổi tiệc khai trương Nhà hàng Kim Sơn.

Phát biểu tại buổi khai trương, Tham tán Công sứ Nguyễn Chí Tâm cho rằng, đây là một đóng góp cho việc khẳng định vai trò văn hoá ẩm thực của người Việt tại Nga. Ông đánh giá cao những cố gắng của Ban Giám đốc TTTM Kim Sơn chỉ trong một thời gian ngắn đã tổ chức được một TTTM bán lẻ sầm uất; tổ chức được một nhà hàng rộng rãi, khang trang, tạo điều kiện công ăn, việc làm cho người Việt trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Nghệ sỹ Hoàng Dũng cùng các đại diện cộng đồng chúc mừng Nhà hàng Kim Sơn nhân ngày khai trương trang trọng, ấm cúng và chúc cho nhà hàng luôn phát triển, cạnh tranh lành mạnh với các nhà hàng các dân tộc khác trong khu vực TTTM.

Phát biểu tại Lễ Khai trương, Ông Đặng Ngọc Tú đã bày tỏ lòng tri ân các quý khách đến dự, cảm ơn bà con Cộng đồng đã dành cho Công ty Kim Sơn nói chung và nhà hàng Kim Sơn nói riêng, một sự quan tâm và những tình cảm chân thành nhất.

Ông thể hiện quyết tâm xây dựng TTTM Kim Sơn thành một khu vực kinh doanh ổn định của người Việt, thực hiện tốt pháp luật nước sở tại, luôn hướng về quê hương, đất nước.

Toạ lạc tại vị trí đẹp nhất của tầng 3 TTTM KIM SƠN vừa được khai trương, Nhà hàng KIM SƠN là một địa chỉ giao lưu mới vinh danh ẩm thực Việt.

Với diện tích rộng gần 200 m2, có khu bếp riêng, có quầy BAR thiết kế đẹp và giàn ánh sáng, âm thanh chuẩn mực, Nhà hàng KIM SƠN sẽ là nơi lý tưởng để tổ chức các buổi dạ tiệc và sinh hoạt văn hoá của cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương: 


Nguồn: BTC
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.