Chuyên mục
Khuyến nghị dành cho những người tham gia thử nghiệm vắc xin ngừa coronavirus của Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Khuyến nghị dành cho những người tham gia thử nghiệm vắc xin ngừa coronavirus của Nga

Thứ năm 17/09/2020 08:56 GMT + 7

Những người phụ nữ tham gia các nghiên cứu sau đăng ký đối với vắc-xin Sputnik V được khuyến cáo không có thai. Ngoài ra, tất cả các tình nguyện viên phải từ bỏ rượu, căn cứ quy định thử nghiệm lâm sàng mà Sputnik có dịp làm quen.

 

© Sputnik / Russian Defence Ministry.


Tài liệu cho biết: “Nếu bạn quyết định tham gia vào nghiên cứu, thì trong thời gian tiến hành nghiên cứu, bạn không nên có thai, cho con bú, cũng như không hiến tặng trứng trong ba tháng sau khi tiêm phòng”.

 

Những người có thai sẽ lập tức được đưa ra khỏi chương trình tiêm chủng và được giám sát.

Về phần mình, nam giới được khuyên tránh thụ thai và không hiến tinh trùng để làm thụ tinh trong ống nghiệm trong thời gian thử nghiệm và trong ba tháng sau khi hoàn thành.

Các tình nguyện viên cũng cần ngừng uống rượu ba ngày trước khi tiêm chủng, và trong quá trình nghiên cứu, hạn chế uống rượu quá mức. Những người hút thuốc được yêu cầu giới hạn ở mức mười điếu thuốc mỗi ngày.

Tiêm phòng được thực hiện khi bụng đói và những người tham gia sẽ phải ghi nhật ký sức khỏe điện tử, nhập dữ liệu ít nhất 15 lần.

Nguồn: vn.sputniknews.com
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.