Chuyên mục
Ấn Độ mua 100 triệu liều vắc xin ngừa COVID-19 của Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ấn Độ mua 100 triệu liều vắc xin ngừa COVID-19 của Nga

Thứ tư 16/09/2020 17:25 GMT + 7

Quỹ Đầu tư Trực tiếp Nga (RDIF) đã đồng ý cung cấp 100 triệu liều vắc xin ngừa coronavirus Sputnik V cho một công ty dược phẩm ở Ấn Độ, một nguồn thạo tin cho Sputnik biết.

 

© Sputnik / RDIF.


Ông nói: "RDIF sẽ bán 100 triệu liều vắc xin coronavirus cho một công ty dược phẩm ở Ấn Độ".


Vắc xin đăng ký đầu tiên trên thế giới


Ngày 11 tháng 8 Nga là nước đầu tiên trên thế giới đăng ký loại vắc xin ngừa coronavirus có tên là Sputnik V. Thuốc được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu Quốc gia về Dịch tễ học và Vi sinh vật mang tên N.F. Gamaleya thuộc Bộ Y tế Liên bang Nga và đã vượt qua các thử nghiệm lâm sàng vào tháng 6-7.

 

Sputnik V được phát triển dựa trên nền tảng nổi tiếng mà trước đó đã được sử dụng để tạo ra một số loại vắc xin khác. Theo ghi nhận của Bộ Y tế, kinh nghiệm sử dụng các loại thuốc này cho thấy chúng có khả năng tạo ra miễn dịch lâu dài, tới hai năm.

 

Người đứng đầu Quỹ đầu tư trực tiếp Nga Kirill Dmitriev cho biết, Liên bang Nga đã nhận được đơn đề nghị cung cấp vắc xin từ 20 quốc gia với tổng cộng là 1 tỷ liều.

 

 

Nguồn: vn.sputniknews.com
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.