Chuyên mục
Khánh Hòa chuẩn bị đón khách Nga có hộ chiếu vaccine đến du lịch
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Khánh Hòa chuẩn bị đón khách Nga có hộ chiếu vaccine đến du lịch

Thứ ba 07/12/2021 08:45 GMT + 7

Nếu được thông qua, ngày 18/12, Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh sẽ đón nhóm khách Nga có hộ chiếu vaccine đến nghỉ dưỡng tại các resrot trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 7/12, bà Lê Thị Hồng Minh - Tổng Giám đốc Công ty CP Nhà ga Quốc tế Cam Ranh cho biết, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam cùng Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh đang phối hợp thực hiện các thủ tục để có thể đón các chuyến bay từ Nga về Cam Ranh dự kiến từ tháng 12.

 


 Khánh Hòa chuẩn bị đón khách Nga có hộ chiếu vaccine đến du lịch. (Ảnh: Trung Vũ)


Liên quan đến việc đưa khách Nga có hộ chiếu vaccine đến Khánh Hòa, ông Nguyễn Đức Tấn - Tổng Giám đốc Công ty Anex Việt Nam cho biết, đơn vị đã có văn bản gửi Sở Du lịch Khánh Hòa về việc xin thực hiện các tour du lịch trọn gói đưa khách du lịch Nga có “hộ chiếu vaccine” đến Khánh Hòa.


Theo ông Nguyễn Đức Tấn, dự kiến từ ngày 18/12/2021 đến 31/3/2022, Anex Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty Hàng không Azur Air và Công ty Điều hành tour Anex Tour Russia (Nga) tổ chức mỗi tuần 2 chuyến bay đưa khách Nga đến Khánh Hòa, mỗi chuyến có 336 khách.


“Khi đến Khánh Hòa, khách lưu trú từ 7 ngày trở lên; đi tour khép kín tại các điểm vui chơi giải trí đã được Sở Du lịch công bố được đón khách quốc tế có “hộ chiếu vaccine” - ông Tấn thông tin.


"Hiện thị trường khách Nga đã có sẵn, giai đoạn đầu công ty sẽ thực hiện đón khách ở 3 TP chính là Moscow, Novosibirsk và Vladivostok của Nga. Sau thời gian thử nghiệm thành công và nếu được cho phép, Anex Việt Nam sẽ mở các chuyến bay từ các thành phố trước đại dịch Covid-19 đã từng khai thác, như Saint Peteburg, Ekaterinburg, Ufa, Kazan, Samara, Krasnoyask, Barnaul, Khabarovsk…." - ông Tấn chia sẻ.


Được biết, tất cả các chuyến bay theo mô hình đề xuất "Nha Trang 7+" sẽ đáp tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Số lượng khách cam kết cho giai đoạn thử nghiệm từ 6.000 khách/tháng và giai đoạn sau thử nghiệm sẽ tăng lên 12.000 khách/tháng với tần suất 1 tuần/chuyến/thành phố.


“Để phục vụ nhóm khách Nga có hộ chiếu vaccine, chúng tôi đã liên kết, ký hợp đồng "giữ chỗ" hàng nghìn phòng tiêu chuẩn từ 3 - 5 sao, như Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, The Anam Resort, Vinpearl Resort & Spa Long Bach… Tin tưởng rằng du khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với Nha Trang - Khánh Hoà...” - ông Tấn thông tin.

 

Trung Vũ

Nguồn: kinhtedothi.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.