Chuyên mục
Moscow
o
z
HLV Park giải thích lý do U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

HLV Park giải thích lý do U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc

Chủ nhật 15/12/2019 06:15 GMT + 7

Ngay khi đặt chân tới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về chuyến tập huấn của U23 Việt Nam. 

 

0h30 phút ngày 14/12, toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020. Chỉ ít giờ sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại sân bay Gimhae (Busan, Hàn Quốc). Đón chờ ông và các cầu thủ có rất nhiều cơ quan báo chí truyền thông, NHM bóng đá của cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc.

 

HLV Park Hang Seo khi mới đáp sân bay xuống Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap


Chia sẻ trước đông đảo mọi người, HLV Park cho biết kế hoạch tập huấn lần này ở Hàn Quốc đã được dự kiến từ lâu:

"Thật ra tôi đã sắp xếp chuyến tập huấn này lâu rồi. Ở Seoul rất lạnh nên tôi chọn Tongyeong (nằm ở miền nam Hàn Quốc) có khí hậu ấm áp hơn. Việc tập luyện rất quan trọng nhưng quan trọng hơn là sức khỏe của các cầu thủ. Họ đều đã chấn thương và kiệt sức sau giải đấu SEA Games vất vả. Tôi hi vọng chuyến đi này sẽ giúp họ hồi phục thật nhanh’.

Khi được hỏi về bí quyết thành công với bóng đá Việt Nam nói chung và SEA Games 30 nói riêng vừa qua, HLV người Hàn Quốc cho rằng không có bí quyết gì đặc biệt. Chính sự đoàn kết đã giúp tập thể giành được nhiều thành công như vậy.

‘Tôi không có bí quyết gì đặc biệt cả. Các cầu thủ đã chiến đấu như một tập thể đoàn kết. Họ thi đấu với tinh thần Việt Nam, không bỏ cuộc dù ở hoàn cảnh khó khăn thế nào’, ông Park chia sẻ.

 


HLV Park Hang Seo và NHM Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Ảnh: Osen


Cuối cùng, trước khi xuất phát tới địa điểm tập huấn, ông Park gửi lời cảm ơn tới NHM Hàn Quốc đã luôn theo dõi và động viên ông dẫn dắt Việt Nam trong thời gian qua:

‘Tôi cũng xin cảm ơn những người hâm mộ Hàn Quốc đã luôn theo dõi, động viên tôi cũng như đội bóng. Sự cổ vũ của các bạn góp phần giúp đội bóng đạt được những thành công mà bóng đá Việt Nam chưa bao giờ có được’.

Dự kiến, U23 Việt Nam sẽ tập huấn ở Hàn Quốc tới ngày 23/12. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ về TP.HCM luyện tập trước khi lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020.

Nguồn: Tinnhanhonline.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.