Chuyên mục
Moscow
o
z
Thầy Park đắp chăn đi ngủ khi lên máy bay về Việt Nam
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thầy Park đắp chăn đi ngủ khi lên máy bay về Việt Nam

Thứ năm 12/12/2019 10:35 GMT + 7

Ngay khi vừa ổn định vị trí trên máy bay từ Philippines về Việt Nam, HLV Park Hang Seo đắp chăn, ngủ ngay. Thầy Park và các học trò ở U22 Việt Nam vừa trải qua một hành trình SEA Games 30 rực rỡ nhưng cũng không kém phần mệt mỏi.

 

15h40 hôm nay, các thành viên của U22 Việt Nam, đội tuyển bóng đá nữ và một số đội tuyển thể thao khác đã lên máy bay về nước, kết thúc một kỳ SEA Games thành công. Ngay khi vừa ổn định vị trí trên máy bay từ Philippines về Việt Nam, HLV Park Hang Seo đắp chăn, ngủ ngay.

 

Thầy Park và các học trò ở U22 Việt Nam vừa trải qua một hành trình SEA Games 30 rực rỡ nhưng cũng không kém phần mệt mỏi.


Đêm trước, HLV Park Hang Seo và các học trở về khách sạn rất muộn sau trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30. Họ đã trải qua một đêm thật hạnh phúc với tấm HCV lịch sử của bóng đá Việt.


Trong khi đó, trợ lý Lee Young-jin ngồi cùng khoang đang "nghịch" điện thoại.


 Bác sỹ Choi Ju-yong - người có đóng góp rất lớn trong việc giữ sức khỏe và chữa trị chấn thương cho các cầu thủ của U22 Việt Nam.


Trên chuyên cơ còn rất nhiều thành viên khác của đội.


Đội trường Quang Hải cũng ngủ "khẩn trương"


 

TIỂU PHÙNG

Nguồn: tienphong.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.