Chuyên mục
Hãy thôi đoan chính khi ở trên giường
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Bai viet rat hay va rat dung!De cap dung suy nghi hu lau cua nguoi Viet minh trong quan niem ve tinh yeu va hanh phuc...

Hãy thôi đoan chính khi ở trên giường

Thứ sáu 28/03/2014 05:55 GMT + 7
Có lần, tôi đọc trên báo câu chuyện về một cô gái bị vị hôn phu bỏ rơi ngay trước lễ cưới chỉ vì phát hiện cô vẫn còn là gái trinh.

Câu chuyện nghe ra có vẻ ngược đời và quá vô lý ở Việt Nam, dù xin phải nói thêm rằng vị hôn phu của cô là một anh chàng nước ngoài, và cô gái cũng sống và làm việc quá lâu ở môi trường tây hóa.

Khá nhiều đàn ông Việt sẽ cảm thấy giận dữ vì anh chàng kia vớ được “bát vàng” mà lại để tuột mất. Nhưng có lẽ nếu đàn ông Việt có bao nhiêu lý do để kiên quyết chỉ cưới một cô gái còn trinh làm vợ, thì đàn ông Tây cũng có bấy nhiêu lý do để từ bỏ một cô gái mà kiến thức lẫn kinh nghiệm tình dục chỉ là con số không. Dẫu rằng, lý do nào có lẽ cũng phiến diện như nhau.

Đọc báo, ngày nào tôi cũng thấy cuộc đấu khẩu giữa những người đàn ông lớn giọng đòi hỏi bạn gái mình, vợ mình phải còn “nguyên”, những người phụ nữ giận dữ đòi hỏi sự bình đẳng trên giường, tất cả những điều đó đều khiến tôi thấy mọi chuyện thật là mệt mỏi.

 

Sex hay không sex, “còn” hay “mất”, sao chúng ta không nhìn nó với một ánh mắt nhẹ nhàng hơn. Những gì thuộc về tâm hồn, đừng đòi hỏi dựa trên thể xác. Những gì thuộc về thể xác, xin cũng đừng dùng nó để đánh giá tâm hồn.

Bất kỳ cô gái nào cũng sẽ đi qua cái mốc của sự trinh tiết để trở thành một người phụ nữ thực sự trưởng thành. Cá nhân tôi thấy điều đó chỉ như một thủ tục đáng phiền, nếu như thực sự coi sex là món quà tuyệt vời giữa hai người yêu nhau. Nếu sex khiến một mối quan hệ gắn bó hơn, sao phải băn khoăn chuyện “còn” hay “mất”.

Lần đầu tiên kỳ thực chỉ đánh dấu sự đau đớn của người phụ nữ và vụng về căng thẳng của đàn ông. Trinh tiết tựa như một cánh cửa bạn cần bước qua để thấy được khoảng trời xanh tươi đẹp đằng sau. Những dấu ấn đáng nhớ của sự hòa hợp giữa hai thân thể chỉ đến ở những lần sau, khi bạn đã đạt đến sự giải phóng cao nhất về mặt tinh thần và để thân thể mặc nhiên mê đắm theo bản năng của nó.

Khi đã trưởng thành đủ để hun nóng một mối quan hệ bằng những cuồng nhiệt của thể xác, người ta lẽ ra đã đủ trưởng thành để phân định các loại cảm xúc. Em có yêu anh không? Em có chung thủy với anh không? Trước anh em đã từng có ai chưa? Đừng mang những cảm xúc ấy lên giường. Giường – đó là lãnh địa thần thánh mà mọi câu hỏi mang tính sát thương ấy cần ngậm miệng, và âm thanh duy nhất bạn nên phát ra là những tiếng hơi thở gấp gáp khi khoái cảm dâng trào.

Không ai có thể mê man chìm đắm trong một vòng ôm nếu không thôi nghĩ rằng trước mình đã có một vòng tay nào đó khác. Và cũng chẳng ai có thể nhắm nghiền mắt tận hưởng sự mơn man của da thịt khi tồn tại trong lòng vẫn là một cảm giác tội lỗi không đáng có. Sex là chuyện của hai người, đừng nên lôi quá nhiều nhân vật khác lên chiếc giường của bạn.

Hai người yêu nhau và khát khao nhau, với tôi đó là điều lãng mạn nhất trong những điều lãng mạn. Tình yêu là tình bạn cộng thêm sự khao khát về thể xác. Chừng nào chưa giải phóng được đầu óc với ý nghĩ ấy, chừng đó người ta còn choàng lên sex đủ thứ thước đo và chuẩn mực.

Mà sex là gì, chỉ đơn giản là khi hai người đã yêu nhau, cần nhau, hiểu nhau đến phát điên lên được, họ cần một sự tan biến vào nhau sâu sắc hơn chỉ là một cái ôm. Hãy cởi mặt nạ khi cởi áo, bởi nghiêm túc khi sex, không có nghĩa là hãy nghiêm trang khi sex.

Tôi quả thực không muốn nói xấu đàn ông, nhưng dẫu sao vẫn có một sự thực thế này, thiểu số hay đa số thì đàn ông sẽ tự tính với nhau lúc trà dư tửu hậu. Ban đầu, đàn ông thường dễ dàng hài lòng với một cô bạn gái vụng về, chỉ biết nằm co rúm trên giường suốt cuộc ái ân. Sự vụng về của đối tác cho họ sự kiêu hãnh rằng mình là Robinson đầu tiên khai phá mảnh đất. Nhưng lâu dần, sự e lệ đáng yêu ấy trở thành sự khô khan, thiếu cuồng nhiệt trong con mắt họ. Và chính đàn ông lại là người ra đi để tìm một ai đó khác, một ai đó để xứng đáng với cụm từ “hòa hợp gối chăn”.

Vậy nên phụ nữ phải vờ như e lệ để làm gì, nếu như sự e lệ không phải tính cách của họ. Chả ai giả vờ được mãi, chưa kể giả vờ trên giường là một điều hết sức tồi tệ. Cả phụ nữ và đàn ông, hãy thôi ngạo mạn và tự ái, hãy thôi đoan chính và nghiêm trang, để nếu đã lên giường, hãy đơn giản là… yêu nhau đi.

Nguồn: news.zing.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.