Chuyên mục
Du khách bất ngờ khi tòa nhà biến thành thác nước ở Philippines
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Du khách bất ngờ khi tòa nhà biến thành thác nước ở Philippines

Thứ ba 23/04/2019 08:02 GMT + 7
Trận động đất mạnh 6,3 độ richter ở Philippines đã khiến các tòa nhà cao tầng chao đảo. Thậm chí, tại một tòa nhà xảy ra hiện tượng nước đổ như thác khiến nhiều du khách bất ngờ.

Thác nước chảy giữa lòng thành phố trong trận động đất ở Philippines. Nước chảy ra từ một hồ bơi trên tầng thượng của một khu dân cư ở Manila (Philippines) khi tòa nhà "lắc lư" trong trận động đất.

Clip do một người Anh đang sống ở Manila (Philippines) quay lại đã thu hút hơn 36.000 lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ chỉ sau chưa đầy 24 giờ.

Những hình ảnh cho thấy nước từ hồ bơi trên tầng thượng khu dân cư Anchor Skazeres, Manila, đổ xuống như một con thác giữa lòng thành phố.

Người dùng Gary Mosqueda bình luận: "Wow! Trông nó chẳng khác gì một con thác giữa lòng đô thị". Một số khác còn tỏ ra lo lắng cho người quay đoạn clip: "Ôi chúa ơi, không thể tin nổi. Anh vẫn ổn chứ?".

Sự cố hy hữu này là kết quả của trận động đất xảy ra vào 5h11 (giờ địa phương) chiều 22/4, ở độ sâu 40 km, tâm chấn cách phía tây bắc Manila 59 km.

Có ít nhất hai tòa nhà đổ sập và 5 người thiệt mạng sau trận động đất. Khi trận động đất ập đến, các tòa nhà cao tầng ở thủ đô Manila rung lắc dữ dội, để lại nhiều vết nứt vỡ trên tường. 

Người dân và du khách đứng trước khu trung tâm thương mại sau trận động đất ở Philippines. Ảnh: Getty.

Hàng nghìn khách du lịch bị mắc kẹt sau khi sân bay Clark, cách thủ đô Manila khoảng một giờ lái xe về phía bắc, bị đóng cửa. Đến ngày 23/4, sân bay này vẫn chưa hoạt động trở lại vì lực lượng chức năng vẫn đang đánh giá thiệt hại nặng nề ở khu vực chờ và tháp kiểm soát không lưu.

Renato Solidum, người đứng đầu cơ quan dự báo động đất của chính phủ Philippines, cho biết: “Trận động đất chưa đủ mạnh để tạo nên sóng thần. Tuy nhiên, thiệt hại đã được ghi nhận ở nhiều nơi trên khắp Philippines”.

Philippines là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, bao gồm cả động đất và núi lửa phun trào, do nằm trong “vành đai lửa” Thái Bình Dương.

Hoài Thương
Theo Manila Bulletin Online
Nguồn: news.zing.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.