Chuyên mục
Moscow
Dự báo làn sóng du lịch từ Hàn Quốc sang Việt Nam sau Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Dự báo làn sóng du lịch từ Hàn Quốc sang Việt Nam sau Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2

Thứ bảy 02/03/2019 04:57 GMT + 7
Với sự quan tâm của người dân Hàn Quốc đối với Việt Nam trong kỳ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, dự báo sẽ có 1 làn sóng du lịch từ Hàn Quốc sang Việt Nam tới đây.

Với việc tổ chức thành công Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội, hình ảnh và vị thế Việt Nam đã được quảng bá ra thế giới. Hàn Quốc có lẽ là quốc gia có tỷ lệ người theo dõi sự kiện này qua các phương tiện truyền thông cao nhất. Cùng với sự quan tâm đến nội dung của cuộc gặp thượng đỉnh, sự chú ý đặc biệt nhất từ trước tới nay cũng được dành cho Việt Nam.

Ông Kim Jong-un và ông Donald Trump.

Trong những ngày qua, tại các sân ga và bến tàu điện ngầm có lắp màn hình ti vi ở thủ đô Seoul, người dân đã hướng những cặp mắt chăm chú theo dõi tin tức. Sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội đã được phát trực tiếp suốt 24 giờ trên các kênh truyền hình lớn tại Hàn Quốc. Với hơn 80% người dân sử dụng điện thoại thông minh, tin tức về sự kiện này đã đến với khán giả ở mọi nơi và mọi thời điểm.

Bên cạnh Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên, Việt Nam được người dân Hàn Quốc biết đến với tần suất nhiều nhất từ trước đến nay bằng hình ảnh Hồ Gươm, vịnh Hạ Long, đường phố Hà Nội, những nụ cười thân thiện của người dân thủ đô, sự an toàn, an ninh... Giới học giả tại Hàn Quốc cũng nhận định về "cơn sốt" hình ảnh Việt Nam trên truyền thông và tại Hàn Quốc.
Nguồn: doanhnghiepvn.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.