Chuyên mục
Đỗ xe trong bãi mất tiền không đúng quy định cũng sẽ bị phạt
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đỗ xe trong bãi mất tiền không đúng quy định cũng sẽ bị phạt

Thứ bảy 08/09/2012 13:25 GMT + 7
Theo Gazeta.ru, thứ Năm vừa qua một dự luật đã được đệ trình Đuma thành phố Matxcơva, theo đó lái xe vi phạm tại các bãi đỗ mất tiền sẽ bị phạt từ 1500 đến 5000 rúp. Các tác giả của dự luật cho rằng mức phạt cao sẽ ''dạy'' cho lái xe phải đậu đúng quy cách.


Ảnh minh họa.

Bộ luật về vi phạm hành chính của thành phố Matxcơva được đề nghị bổ sung Điều 8.14 "Đậu xe không đúng quy định trong bãi đỗ xe thành phố". Nội dung sửa đổi trước hết liên quan đến những người đỗ xe không chuẩn theo vạch kẻ sẵn, chẳng hạn, nếu đậu xe lên cả hai chỗ hoặc đậu xe làm chặn mất lối ra sẽ bị phạt 1500 rúp. Mức phạt 2500 rúp được áp dụng đối với những ai đã đi khỏi bãi mà không trả tiền. Mức phạt cao nhất - 5000 rúp dành cho các chủ gửi xe không biển số hoặc biển số không đọc được. Xác định các đối tượng vi phạm sẽ là các camera, tổ hợp quay chụp di động và cảnh sát tuần tra.

Bãi đỗ xe mất phí đầu tiên của thành phố Matxcơva sẽ được khai trương trong tháng 11 trên các phố Karetnyi ryad, Petrovka và trên quảng trường Teatralnaya. Phí đậu xe được ấn định là 50 rúp/giờ.

Lưu Ngọc (Nguồn: http://www.newsmsk.com)
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.