Chuyên mục
Đại tướng Nga nói về những đe doạ an ninh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đại tướng Nga nói về những đe doạ an ninh

Thứ bảy 02/03/2019 16:50 GMT + 7
Các đối thủ địa chính trị của Nga đang chuẩn bị tiến hành cuộc chiến với "kẻ thù công nghệ cao", huy động những phương tiện hủy diệt có độ chính xác cao từ trên không và vũ trụ, ráo riết tiến hành cuộc chiến thông tin.

Đại tướng Valeriy Gerasimov.

Đó là tuyên bố của Đại tướng Valeriy Gerasimov, Tổng tư lệnh quân đội Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga tại hội nghị chuyên đề về phát triển chiến lược quân sự.

Theo lời ông, các cuộc xung đột hiện đại có đặc tính là thu hút phương tiện kinh tế, chính trị, ngoại giao, áp lực thông tin, cũng như phô trương sức mạnh vũ lực nhằm tăng cường hiệu quả của các biện pháp phi quân sự.

"Trong đó, các đối thủ địa chính trị của Nga không che giấu rằng họ sẽ đạt các mục tiêu chính trị không chỉ trong quá trình xung đột cục bộ với mục tiêu hạn chế. Họ đang chuẩn bị tiến hành chiến tranh với "kẻ thù công nghệ cao", huy động các phương tiện hủy diệt chính xác từ trên không, trên biển và từ vũ trụ, đồng thời ráo riết đẩy mạnh cuộc đối đầu thông tin", — ông Gerasimov nói.

Ông nhấn mạnh rằng trong những điều kiện đó, Lực lượng vũ trang của LB Nga cần sẵn sàng tiến hành các cuộc chiến đấu và xung đột vũ trang thể loại mới bằng cách sử dụng các phương thức hành động "kinh điển" và "bất đối xứng".

"Do đó, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là tìm kiếm chiến lược hợp lý để phát triển lý thuyết và thực hành chiến tranh với đối thủ khác. Chúng ta cần làm rõ bản chất và nội dung của chiến lược quân sự, các nguyên tắc ngăn chặn, chuẩn bị cho chiến tranh và cách tiến hành",  — Tổng tham mưu trưởng nhận định.

"Cần phát triển hơn nữa những hình thức và khả năng sử dụng Lực lượng Vũ trang, trước hết trong chiến lược kiềm chế răn đe cũng như hoàn thiện tổ chức phòng thủ quốc gia", — Đại tướng Gerasimov nói thêm.
Nguồn: danviet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.