Chuyên mục
Cận cảnh đảo trái tim 400 tỉ đồng Angelina Joile mua tặng chồng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
That nguong mo cap doi nay!

Cận cảnh đảo trái tim 400 tỉ đồng Angelina Joile mua tặng chồng

Thứ sáu 29/11/2013 17:01 GMT + 7
Angelina Jolie đã quyết định mua một hòn đảo hình trái tim với giá 12,2 triệu bảng Anh (khoảng 400 tỉ đồng) để tặng sinh nhật tròn 50 tuổi của Brad Pitt.

Tình yêu của cặp đôi vàng Angelina Jolie – Brad Pitt luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Mới đây, Dailymail cho biết, ‘bà Smith’ đã thể hiện tình yêu với vị hôn phu bằng cách chi 12,2 triệu bảng, mua một hòn đảo hình trái tim tên là Petra, tặng sinh nhật tuổi 50 của Brad Pitt.

 
Petra - Hòn đảo hình trái tim Angelina Jolie mua tặng sinh nhật Brad Pitt.

Được biết "ông Smith" sẽ đón sinh nhật tròn 50 tuổi của mình vào ngày 18/12 tới.

Nguồn tin từ Dailymail kể lại rằng sau khi Angelina Jolie phát hiện thấy trên hòn đảo có 2 ngôi nhà được thiết kế bởi một vị kiến trúc sư mà Brad Pitt rất thích - ông Frank Lloyd Wright, cô đã quyết định mua nó.

"Ngay sau khi Angelina biết hòn đảo đang được rao bán, cô đã lập tức lên lịch để đến thăm quan và thực sự thấy ấn tượng với khung cảnh nơi đây. Căn nhà có những lối đi lại rất lãng mạn. Không gian riêng tư và đặc biệt cô ấy nghĩ hòn đảo hình trái tim sẽ rất có ý nghĩa với Brad Pitt" - Nguồn tin này cho biết thêm.

 

 
Khung cảnh tuyệt đẹp của đảo Petra.

Được biết, căn nhà đầu tiên trên đảo Petra được Wright thiết kế và xây dựng 48 năm sau khi ông mất, đến năm 2008 ngôi nhà thứ 2 được hoàn thành dựa trên bản vẽ của ông.

Căn nhà trên hòn đảo có tầm nhìn thoáng, trần nhà đều được lợp bằng những loại gỗ tốt nhất. Nhà bếp rộng rãi, bên ngoài nhà được trang trí thêm những chiếc ghế bằng gỗ, được chạm khắc rất tỉ mỉ và tinh tế, hướng ra bên ngoài để người ngồi có thể quan sát toàn bộ khung cảnh.

Brad rất hâm mộ những công trình do Frank Lloyd Wright thiết kế. Anh từng thú nhận rằng chính Wright đã thay đổi cuộc đời mình.

Năm 2006 Brad từng dẫn Angelina đi thăm thác nước do Wright thiết kế ở Pennsylvania. ‘Anh ấy thực sự rất thích thú khi được nghe kể về nó’ – Một người hướng dẫn viên kể lại.

 

 

 

 
Thiết kế bên trong ngôi nhà trên đảo Petra.

Hiện tại, nữ minh tinh vẫn tất bật với vai trò đạo diễn cho bộ phim mới Unbroken ở Úc. Trước đó, truyền thông cũng cho biết, cô vừa thuê một ngôi biệt thự ở Vaucluse - Pháp.

Theo đánh giá của tờ The International Business Times thì ngôi nhà Angelina đang thuê nằm trong top 5 những ngôi biệt thự sang trọng nhất Vaucluse.


Hà Trần
Nguồn: tienphong.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.