Chuyên mục
Ảnh: Chuyến công du Ấn Độ của Tổng thống Donald Trump và phu nhân
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ảnh: Chuyến công du Ấn Độ của Tổng thống Donald Trump và phu nhân

Thứ ba 25/02/2020 17:11 GMT + 7

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân có chuyến thăm chính thức hai ngày 24 và 25/2 tới Ấn Độ với nhiều hoạt động ở quốc gia này.


Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có chuyến công du đầu tiên tới Ấn Độ khi hạ cánh tại Ahmedabad - quê hương của Thủ tướng Narendra Modi sáng 24/2. Trong ảnh là Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân bước xuống chiếc Không lực Một tại Căn cứ Không quân Palam ở New Delhi ngày 24/2.

Hình ảnh vợ chồng Tổng thống Trump thăm di sản thế giới Taj Mahah ở Agra.Những người nghệ sĩ mặc trang phục truyền thống biểu diễn chào đón Tổng thống Mỹ và Đệ nhất phu nhân tại Căn cứ Không quân Agra ngày 24/2.Tổng thống Trump vẫy chào những người tham dự sự kiện Namaste Trump tại Sân vận động Sardar Patel ở Motera, gần Ahmedabad, Ấn Độ.Nhà lãnh đạo Mỹ đã có 1 bài phát biểu trong sự kiện này.

Những người ngồi nghe bài phát biểu của ông Trump trong buổi mít tinh tại Sân vận động Sardar Patel.

Các thành viên trong Cơ quan Mật vụ Mỹ và Nhóm Bảo vệ đặc biệt của Ấn Độ tại buổi mít tinh.


Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Trump mỉm cười vẫy chào khán giả ở sân vận động Sardar Patel.Các cố vấn cấp cao Nhà Trắng Ivanka Trump và Jared Trump cũng tham dự sự kiện Namaste Trump.Tổng thống Trump đã có những trải nghiệm đặc biệt bên một chiếc guồng quay tơ khi cùng Đệ nhất phu nhân Melania Trump và Thủ tướng Ấn Độ Modi thăm Gandhi Ashram ở Ahmedabad.


Kiều Anh (Theo CNN)

Nguồn: vov.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.