Chuyên mục
Moscow
Video nông dân Đức lái máy kéo biểu tình khắp Berlin
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Video nông dân Đức lái máy kéo biểu tình khắp Berlin

Thứ hai 20/01/2020 06:02 GMT + 7

Nông dân Đức đã lái máy kéo tràn khắp đường phố thủ đô Berlin nhằm phản đối chính sách trợ cấp nông nghiệp và khí phát thải của chính phủ. 


Kênh truyền hình RT đưa tin chiều 18/1 trên 150 máy kéo đã đồng loạt lăn bánh tại Cổng Brandenburg ở trung tâm Berlin, làm tê liệt giao thông khắp các vùng lân cận. (Xem video dưới đây. Nguồn: RT)

 

 

 

Chính quyền Berlin đã yêu cầu người dân sử dụng hệ thống giao thông công cộng thay vì lái xe riêng vào trung tâm thành phố. 

Ước tính, gần 15.000 người đã tham gia cuộc tuần hành phản đối chính phủ diễn ra tại thời điểm Berlin chủ trì Tuần lễ xanh quốc tế - hội chợ nông nghiệp và thực phẩm có sự tham dự của các quan chức hàng đầu. 

Chung khẩu hiệu “Chúng tôi đã chịu đựng đủ rồi!”, liên hiệp của 100 tổ chức -trong đó có người nông dân, các nhà hoạt động môi trường cùng các nhóm bảo vệ động vật – đã đòi hỏi nhà nước “đánh giá tốt hơn” về công việc nhà nông cũng như quy định rõ ràng hơn về ô nhiễm và động vật. 

“Tuần hành máy kéo” đã trở nên phổ biến ở Đức những năm gần đây khi người nông dân ngày càng phẫn nộ vì bị chính phủ phớt lờ lợi ích và đe dọa đến sinh kế bởi các điều luật mới khắt khe hơn.


Đoàn xe kéo trải dài nhiều dặm đã lăn bánh khắp các thành phố Đức hồi tháng 10 và tháng 11/2019. 

 

Xuân Chi

Nguồn: baotintuc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.