Chuyên mục
Tổng thống Nga chúc mừng đồng bào nhân dịp Năm Mới 2012
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Nga chúc mừng đồng bào nhân dịp Năm Mới 2012

Chủ nhật 01/01/2012 00:00 GMT + 7

Theo truyền thống, trước khi đồng hồ trên tháp điện Kremlin dóng 12 tiếng chuông, Tổng thống Nga Dmitry Medvedev gửi lời chúc Năm Mới tới các công dân Liên bang Nga.

Tổng thống Dmitry Medvedev nói: “Quí vị công dân Nga kính mến! Các bạn thân mến!  

Sau vài khoảnh khắc nữa, tiếng chuông đồng hồ sẽ vang lên và chúng ta chúc mừng nhau nhân dịp Năm Mới. Bây giờ trong mỗi căn nhà đều là tâm trạng hân hoan và  bầu không khí lễ hội đặc biệt.

Theo truyền thống, vào những giây phút này chúng ta tiễn năm cũ qua đi. Một năm không giản đơn nhưng kết thúc thuận lợi đối với đất nước chúng ta. Và đó là kết quả công việc chung của chúng tôi và quí vị. Năm tới sẽ như thế nào cũng tùy  thuộc vào chính chúng ta.

Đúng 20 năm trước lần đầu tiên chúng ta đón Năm Mới ở đất nước với tên gọi nước Nga, danh xưng vẻ vang nhờ quá khứ lẫy lừng của tổ tiên, trong chặng dài nhiều thế kỷ đã tập hợp thành quốc gia rất to lớn và hùng mạnh, tạo lập đất nước vĩ đại. Và nghĩa vụ của chúng ta là gìn giữ đất nước, kiến thiết quốc gia tiên tiến, nơi tất cả chúng ta sẽ được sống tiện lợi và làm việc thú vị.

Quả là chúng ta là những con người khác nhau. Nhưng chính đó là sức mạnh của chúng ta. Cũng như khả năng biết lắng nghe, hiểu và tôn trọng nhau, cùng đoàn kết vượt qua mọi khó khăn và đạt tới thành công.

Thưa quí vị! Năm Mới đang gần kề. Đã đến lúc mở rượu champagne và thầm nêu nguyện ước. Trong thời khắc giao thừa này, tôi chúc quí vị và những người thân dồi dào sức khỏe và thịnh vượng. Xin chúc cho cuộc sống của quí vị luôn tràn đầy tình yêu để hoàn thành mọi mơ ước của mình.

Hãy tin vào bản thân, còn tôi tin tưởng vào mỗi người trong quí vị. Và chúng ta sẽ đạt được tất cả!

Chúc hạnh phúc!

Chúc mừng Năm Mới 2012!".

Nguồn: vietnamese.ruvr.ru;vesti.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.