Chuyên mục
'Tôi mong có thêm nhiều doanh nghiệp Nga cùng hỗ trợ người dân miền Trung'
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

'Tôi mong có thêm nhiều doanh nghiệp Nga cùng hỗ trợ người dân miền Trung'

Thứ tư 28/10/2020 20:04 GMT + 7

Đó là chia sẻ của ông Arteem Andreev, doanh nhân người Nga, khi đến báo Tuổi Trẻ ủng hộ 40 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng bão lũ.

 


Ông Arteem Andreev đến báo Tuổi Trẻ chia sẻ với người dân miền Trung - Ảnh: VŨ THỦY


Hiện ông đang là chủ tịch Công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC tại TP.HCM.

4 năm sinh sống và kinh doanh tại TP.HCM, ông cho biết nhiều năm qua năm nào cũng nghe thông tin về mưa lũ ở miền Trung và hiểu được phần nào khó khăn của người dân ở đó.

"Cũng như tình cảm của nước Nga đối với Việt Nam, tôi cũng có tình cảm đặc biệt với Việt Nam.

Tôi hi vọng không chỉ có thêm các doanh nghiệp Nga ở Việt Nam hỗ trợ người dân trong đợt mưa lũ lần này, mà có thêm cả sự hỗ trợ từ chính phủ, người dân Nga để người dân miền Trung sớm vượt qua khó khăn", ông chia sẻ.

Lần đầu đến báo Tuổi Trẻ, ông cũng nghe chia sẻ thông tin về rất nhiều hoạt động xã hội sau mặt báo của tờ báo và mong muốn sẽ có dịp để tiếp tục đồng hành.

Trước đó, bà Vũ Thị Thanh Thủy - giám đốc kinh doanh Công ty CP Trung Đông (Đồng Nai) - đã trực tiếp đến Tuổi Trẻ trao số tiền 180 triệu đồng chia sẻ với người dân miền Trung.

"Mưa lũ lần này nặng nề quá, chúng tôi đã kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên cùng đóng góp để có thể san sẻ phần nào khó khăn với người dân. Lâu nay chúng tôi rất tín nhiệm Tuổi Trẻ nên chọn Tuổi Trẻ để gửi gắm chia sẻ này", bà Thủy gửi gắm.


Bà Vũ Thị Thanh Thủy (phải) - giám đốc kinh doanh Công ty CP Trung Đông (Đồng Nai) - trao số tiền hỗ trợ người dân vùng lũ cho đại diện báo Tuổi Trẻ - Ảnh: NHẬT THỊNH

 

Vũ Thủy

Nguồn: tuoitre.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.