Chuyên mục
Tin vắn Moskva 9 -7 (VIDEO)
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tin vắn Moskva 9 -7 (VIDEO)

Thứ hai 09/07/2012 16:35 GMT + 7
Hai công dân Tadjikistan bị thương trong vụ nổ 

Vào sáng chủ nhật 08/7/2012, hai công dân Tadjikistan b thương trong vụ nổ một căn hộ nằm trên đường Sudakovakhu vực Liublinô. 

Vụ nổ xảy ra do có người nào đó đã đặt một trái bom tự tạo trên bệ cửa sổ một căn hộ tại tầng một của ngôi nhà. Hai công dân Tadjikistan phải nhập viện vì những vết thương nặng nhẹ khác nhau. 

                          


Làn sóng công phá của trái bom tự tạo phá vỡ gần 20 cửa số của các căn hộ chung quanh. Theo đánh giá sơ bộ của các chuyên gia, công suất trái bom tương đương với 150 gram thuốc nổ. Hiện nay cảnh sát đang tiếp tục điều tra và đã khởi tố một vụ án hình sự liên quan đến vụ nổ này.

Cướp hiệu nữ trang như trong phim Mỹ

                         

Cảnh sát Moskva đã nhận dạng được một trong những tên cướp thực hiện vụ tấn công cửa hàng nữ trang “Adamas” trong tuần trước. Vụ cướp xảy ra vào ngày 03/7/2012, trên đường “Tướng Kuzhnhetsov”, nằm ở phía đông nam thủ đô.

Vụ cướp diễn ra như cảnh trong phim Hollywood. Đầu tiên, một tên cướp trong mặt nạ y tế xông vào hiệu nữ trang với khẩu súng lục trên tay. Hắn đập vào đầu người bảo vệ và bắt mọi người trong cửa hiệu nằm xuống sàn nhà. Sau đó, một tên cướp khác đeo kiếng đen, đội mũ lưỡi trai xuất hiện. Hắn dùng búa đập kính quầy nữ trang nhưng … không ăn thua. Bọn cướp phải bắt người bán hàng mở quầy bằng chìa khóa. Trong vụ này, chúng cướp được 80 nghìn rúp và hàng chục loại nữ trang. 

Trồng cần sa trong garage ôtô

Cảnh sát vùng ngọai ô Moskva vừa phát hiện được một “đồn điền” cần sa trong một garage ôtô nằm trong vùng phụ cận Podolsk. Hàng chục bụi cây cần sa được chiếu sáng bằng đèn điện suốt ngày đêm. Chính ánh sáng hắt ra từ garage cả ngày lẫn đêm đã gây sự tò mò cho chủ nhân các garage bên cạnh, khiến họ phải gọi cảnh sát.

                           

Trong lúc tiến hành kiểm tra, cảnh sát đã phát hiện được cả thành phẩm từ cần sa. Ngay cả bà chủ của garage ôtô cũng không thể ngờ anh con trai bà ta đã sử dụng garage vào mục đích này. Khi bị bắt, thanh niên này thú nhận việc anh ta tự trồng cần sa nhưng không vì mục đích thương mại mà chỉ để cho bản thân sử dụng.

“Trong garage ôtô có đầy đủ mọi thiết bị để nuôi trồng cần sa. Có cả các lọai cân để đo trọng lượng cây, cảm biến để giữ nhiệt độ ổn định, nhiệt kế, thùng trồng cây. Tất cả trang thiết bị được người bị bắt đặt mua qua Internet” – nhân viên bộ phận báo chí phòng cảnh sát “Podolskoye”, cô Jasmina Shafigullina cho biết.

Nguời bị bắt giữ thú nhận anh ta đã trồng cần sa gần 10 năm. Hiện nay cảnh sát đang tiếp tục điều tra để tìm hiểu xem thanh niên này có kênh tiêu thụ sản phẩm hay chỉ tự phục vụ nhu cầu riên của mình hay không. 
Nguồn: vesti-moscow.ru
31 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.