Chuyên mục
Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga: Đồng Rúp sẽ không giảm giá quá mạnh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga: Đồng Rúp sẽ không giảm giá quá mạnh

Thứ hai 28/04/2014 19:06 GMT + 7
Hôm nay 28/4, Ngân hàng Trung ương Nga tăng tỷ giá chính thức của đồng đôla Mỹ lên đến 36,0245 rúp/USD và tỷ giá của đồng Euro lên đến 49,8219 rúp/euro.

 

Tuy vậy, bà Elvira Nabiullina, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga cho rằng đồng rúp sẽ không bị giảm giá quá mạnh nếu không có thêm các cú sốc nào từ bên ngoài tác động.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên chương trình truyền hình "Tuần lễ " hôm 26/4, Thống đốc Ngân hàng LB Nga phát biểu: "Chúng tôi không dự đoán là đồng rúp sẽ bị giảm giá mạnh, nhưng đã chuẩn bị để đối phó với bất kỳ tình huống nào xảy đến." 

Theo lời bà dự đoán đồng rúp sẽ sớm được ổn định, thậm chí có thể tăng giá so với các ngoại tệ lớn. 

Bà Elvira Nabiullina không ủng hộ ý tưởng từ bỏ sử dụng đồng đôla trên thị trường Nga và cho rằng biện pháp này sẽ khiến cho Nga bị cô lập.

"Nước Nga cần  tạo ra một hệ thống thanh toán tài chính riêng để bảo đảm cho Nga tránh bị tác đông của các quyết định không thân thiện từ bên ngoài, nhưng tôi không ủng hộ sự tự cô lập, cần có những biện pháp ổn định để phát triển bền vững."- Bà thống đốc cho biết.

Nguồn tham khảo:
http://www.fontanka.ru/2014/04/28/141/
Nguồn: fontana.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.