Chuyên mục
Thông báo khẩn về việc cấp visa cho công dân Việt Nam xuất cảnh Nga chuyến bay ngày 4/9
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thông báo khẩn về việc cấp visa cho công dân Việt Nam xuất cảnh Nga chuyến bay ngày 4/9

Thứ tư 01/09/2021 20:24 GMT + 7

Trước tình hình nhiều sinh viên Việt Nam hết hạn visa, lo ngại không làm kịp visa mở (visa transit) để xuất cảnh LB Nga cho chuyến bay ngày 4/9, Sở Di trú thành phố Moscow đã quyết định cấp visa mở một cách nhanh nhất cho các đối tượng này.

 

Sở Di trú thành phố Moscow quyết định cấp visa mở một cách nhanh nhất cho công dân Việt Nam do hết hạn visa. (Ảnh minh họa. Nguồn: TASS)


Chiều ngày 31/8, Lãnh đạo Phòng Lãnh sự Đại sứ quán Việt Nam tại Nga đã làm việc với Lãnh đạo Sở Di trú thành phố Moscow nhằm tháo gỡ các vướng mắc.

Tại buổi làm việc, Sở Di trú thành phố Moscow quyết định sẽ cấp visa mở một cách nhanh nhất, trong ngày, cho công dân Việt Nam do hết hạn visa, với điều kiện có vé máy bay, có kết luận của Tòa và nộp phạt.

Để làm được việc này, đề nghị các bạn sinh viên (kể cả công dân sống và làm việc tại Moscow) liên hệ cơ quan di trú tại quận nơi cư trú (районное УВМ) nhanh nhất để họ thụ lý hồ sơ, chuyển qua Tòa và sau đó nộp phạt (cao nhất là 5.000 Ruble).

Đối với các bạn đã qua Tòa và nộp phạt rồi, có thể trực tiếp đến Покровка, д 42 с1, trụ sở của Sở Di trú thành phố Moscow, nộp hồ sơ và yên tâm sẽ được cấp visa mở trong ngày, kịp cho chuyến bay sắp tới.

Lãnh đạo Sở Di trú thành phố cũng thông báo sẽ không có bất kỳ các biện pháp mạnh nào đối với các trường hợp hết hạn visa trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 hiện nay như trục xuất, cho hồi hương hoặc hạn chế nhập cảnh LB Nga sau này.

 

Thế Việt (Theo Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga)

Nguồn: Baoquocte.vn
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.