Chuyên mục
Tàu chiến, máy bay khắp thế giới rầm rập đổ về Philippines cứu trợ bão
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
đúng là hoạn nạn mới mới thấy tình người .cứ đọc tin là rơi nước mắt ,cầu chúc cho mọi tất cả mọi người mau chóng...

Tàu chiến, máy bay khắp thế giới rầm rập đổ về Philippines cứu trợ bão

Thứ bảy 16/11/2013 04:31 GMT + 7
Các quốc gia khắp thế giới đã điều hàng loạt tàu chiến và máy bay tới Philippines để chở hàng viện trợ và cứu trợ các nạn nhân của siêu bão Haiyan.

 
Sau khi bão Haiyan tàn phá miền trung Philippines, Mỹ đã ngay lập tức điều tàu sân bay hạt nhân USS George Washington từ Hồng Kông tới Philippines để trợ giúp các nạn nhân.

 
Ngoài tàu sân bay hạt nhân, Mỹ cũng điều 4 tàu hải quân khác đến Philippines, trong đó có 2 tàu tuần dương USS Antietam...

 
... và USS Cowpens.

 
Tàu khu trục USS Mustin và...

 
... tàu tiếp tế USNS Charles Drew cũng được điều động cho chiến dịch cứu trợ tại Philippines.
 
 
Vương quốc Anh cũng điều tàu sân bay trực thăng HMS Illustrious của hải quân hoàng gia tới Philippines để trợ giúp công tác cứu trợ.

 
Mỹ hiện đang đi đầu trong các hoạt động cứu trợ tại Philippines. Ngoài các tàu chiến, hàng loạt máy bay và trực thăng vận tải của Mỹ cũng đang hoạt động tích cực để trợ giúp người dân vùng bão. Trong ảnh là những người sống sót sau bão Haiyan tại thành phố Tacloban đang xếp hàng chờ lên một máy bay Mỹ để được sơ tán tới thủ đô Manila.

 
Máy bay của lính thủy đánh bộ Mỹ tới căn cứ không quân Villamor tại Manila để chuyển hàng cứu trợ cho các nạn nhân bão Haiyan.

 
Các trực thăng Osprey của Mỹ được sử dụng để sơ tán người dân.

 
Máy bay vận tải quân sự Mỹ đậu tại sân bay ở Tacloban để sơ tán người dân khỏi thành phố Tacloban, một trong những nơi bị bão Haiyan tàn phá nặng nề nhất.
 
  
Các binh sĩ Mỹ và Philippines phối hợp bốc dỡ hàng cứu trợ từ một máy bay vận tải Mỹ tại sân bay ở thành phố Tacloban.

Các binh sĩ Mỹ và Philippines sắp xếp hàng cứu trợ tại một căn cứ quân sự ở Manila, Philippines để chuẩn bị vận chuyển tới Tacloban.

 Các binh sĩ Mỹ đẩy một chiếc xe chở hàng cứu trợ được máy bay vận tải Mỹ đưa tới.
 
Các binh sĩ Hàn Quốc vẫy tay tạm biệt một trong 2 máy bay vận tải C-130 của không quân Hàn Quốc chở hàng cứu trợ đi Tacloban, Philippines tại sân bay quân sự Seoul ở Seongnam,
Hàn Quốc.
 
Máy bay đưa đội ứng phó thảm họa của quân đội Canada hạ cánh xuống sân bay Iloilo, miền trung Philippines để trợ giúp các hoạt động cứu trợ trên đảo Panay.
 
 
Hàng cứu trợ đang được chuyển lên một máy bay của hãng Lufthansa tại sân bay Rhein-Main ở Frankfurt, Đức để chuẩn bị lên đường tới Philippines cứu trợ các nạn nhân vùng bão.

Video công tác cứu trợ tại Philippines
 
 
An Bình
Nguồn: dantri.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.