Chuyên mục
Taliban: Đại sứ Trung Quốc chúc mừng chính quyền mới, cam kết viện trợ 15 triệu USD
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Taliban: Đại sứ Trung Quốc chúc mừng chính quyền mới, cam kết viện trợ 15 triệu USD

Thứ ba 14/09/2021 22:22 GMT + 7

Theo Sputnik, người phát ngôn của Taliban Mohammad Naeem cho biết, Đại sứ Trung Quốc tại Afghanistan Vương Ngu (Wang Yu) đã chúc mừng quốc gia Tây Nam Á này có chính quyền mới.


Trong một bài đăng trên Twitter ngày 14/9, người phát ngôn Mohammad Naeem viết: “Ngoại trưởng của Tiểu Vương quốc Hồi giáo Afghanistan (chính phủ do Taliban đứng đầu) Amir Khan Muttaqi đã gặp Đại sứ Trung Quốc Vương Ngu.

Đại sứ Trung Quốc đã chúc mừng chính phủ mới của Afghanistan, đồng thời cho biết Trung Quốc sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác nhân đạo và kinh tế và thúc đẩy quan hệ với Afghanistan”.

Trong khi đó, theo Tolo News, người phát ngôn Taliban cho biết: "Trung Quốc đã cam kết viện trợ nhân đạo trị giá 15 triệu USD và tiếp tục hỗ trợ cho Afghanistan".

 

NGUYỄN HOÀNG

Nguồn: baoquocte.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.