Chuyên mục
Moscow
Ông Putin nói về cha của mình khi tham gia cuộc diễu hành 'Trung đoàn bất tử'
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ông Putin nói về cha của mình khi tham gia cuộc diễu hành 'Trung đoàn bất tử'

Thứ hai 13/05/2019 04:41 GMT + 7
Trong cuộc phỏng vấn với chương trình "Moskva. Kremlin. Putin" trên kênh "Rossia 1", Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói về ý nghĩa của việc ông tham gia vào đoàn diễu hành “Trung đoàn bất tử”.

"Cha của tôi đấy. Làm thế nào ông ấy có thể diễu hành trên quảng trường trong năm 45? Không. Cả đời ông ấy đi khập khiễng và chết với mảnh lựu đạn trong chân. Những con người ấy có thể sải bước trên Quảng trường Đỏ trong Cuộc diễu hành Chiến thắng chăng? Không. Nhưng, chính họ, những người lính bình thường, đã giành chiến thắng cho Tổ quốc. Và để có được chiến thắng đó, cái giá mà họ phải trả là quá lớn”, nguyên thủ quốc gia nói.

Ông nói về những cảm xúc mà ông trải qua khi lần đầu tiên đi trên Quảng trường Đỏ với bức chân dung của cha mình.

Putin cùng chân dung của cha tham gia diễu hành trên Quảng trường đỏ.

“Bạn có biết khi đó tôi nghĩ gì không? Cha tôi không thể làm điều đó, nhưng ít nhất tôi sẽ mang theo bức chân dung của ông, ông ấy xứng đáng với điều đó. Tôi cho rằng hàng ngàn người, hàng trăm ngàn người, khi họ đi cùng với chân dung của những người thân tham gia cuộc chiến, có lẽ cũng có cùng suy nghĩ như vậy", ông Putin nói.

Cuộc diễu hành "Trung đoàn bất tử" theo truyền thống diễn ra ở Nga và nhiều nước khác trong Ngày Chiến thắng. Đó là đám rước, trong đó mọi người mang theo ảnh của những người thân đã tham gia Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại. Năm nay, Tổng thống Liên bang Nga cũng tham gia trong cuộc tuần hành trên Quảng trường Đỏ. Đây là lần thứ 5 nguyên thủ quốc gia tham gia vào đoàn diễu hành.
Nguồn: vn.sputniknews.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.