Chuyên mục
Hoạt động ý nghĩa trong ngày Quốc tế lao động 1/5 của ông Putin
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hoạt động ý nghĩa trong ngày Quốc tế lao động 1/5 của ông Putin

Thứ năm 02/05/2019 10:15 GMT + 7
Tổng thống và thủ tướng Nga đã có những hoạt động ý nghĩa trong ngày Quốc tế lao động 1/5 tại thủ đô Moskva. Cả 2 nhà lãnh đạo nước Nga đã xuống đường tuần hành cùng người dân thủ đô, nói chuyện và chia sẻ tấm lòng của mình trong một bầu không khí ấm áp, sôi động.

 

Theo ông Putin, ngày 1/5 là ngày lễ mùa xuân, ngày của tinh thần lao động và ông mong muốn hòa bình, thịnh vượng, hạnh phúc sẽ đến với tất cả mọi người. Ông cũng nhấn mạnh chỉ có hòa bình, lao động chân chính mới có thể đem đến một cuộc sống ổn định, thịnh vượng và là bàn đạp để thực hiện những kế hoạch, mục đích to lớn hơn. Ông Putin gửi lời chúc mừng đến tất cả những người dân lao động, những người yêu nước hàng ngày vẫn làm việc vì lợi ích chung của Tổ quốc.

A.S Baonga.com
Nguồn: rt.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.