Chuyên mục
Ông Putin: Lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Nord Stream 2 là vô nghĩa
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ông Putin: Lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Nord Stream 2 là vô nghĩa

Thứ năm 10/06/2021 19:32 GMT + 7

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Rossiya-24, Tổng thống Nga Putin cho rằng việc Mỹ áp đặt lệnh trừng phạt đối với Nord Stream 2 là vô nghĩa vì nhánh đầu tiên của đường ống này đã hoàn thành.

 


Tổng thống Nga Putin.


Theo Tổng thống Nga, mọi thứ mà Mỹ làm liên quan tới dự án Nord Stream 2 chỉ mang lại lợi ích cho họ.

“Chúng tôi vừa xử lý ít nhiều với Nord Stream 2 nhưng mọi thứ Mỹ làm cho đến nay rõ ràng là mâu thuẫn với lợi ích của quốc gia châu Âu là Cộng hòa Liên bang Đức, Mỹ làm mọi việc này chỉ vì nó mang lại lợi ích cho họ” – ông Putin khẳng định.

Theo ông Putin, gần đây “việc chống lại hoạt động xây dựng đường ống và áp đặt lệnh trừng phạt là vô nghĩa bởi vì chúng tôi đã hoàn thành xong rồi, nhánh đầu tiên đã sẵn sàng”.

“Dường như (Mỹ) đã từ bỏ những lệnh trừng phạt nhưng họ sẽ đưa ra theo nhịp độ và vị trí mà họ thấy phù hợp, họ hoàn toàn phớt lờ lợi ích của những người tham gia khác trong cộng đồng quốc tế” – ông Putin giải thích.


Hải Yến (Theo TASS)

Nguồn: giaoducthoidai.vn
6 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.