Chuyên mục
Nổ súng khiến 2 người thiệt mạng tại cơ quan công quyền thủ đô Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nổ súng khiến 2 người thiệt mạng tại cơ quan công quyền thủ đô Nga

Thứ ba 07/12/2021 19:49 GMT + 7

Đã xảy ra vụ nổ súng khiến 2 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương tại một tòa nhà chính phủ ở thủ đô Moskva (Nga).Hiện trường vụ nổ súng ở Moskva ngày 7/12. Ảnh: RT.


Kênh RT (Nga) đưa tin vụ việc xảy ra ngày 7/12, tại trung tâm dịch vụ công đa chức năng ở phía đông nam quận Ryazansky, thành phố Moskva, cách Quảng trường Đỏ 12 km.

Thị trưởng Moskva, Sergey Sobyanin xác nhận trên mạng xã hội Twitter rằng kẻ nổ súng đã bị bắt. Ông Sergey Sobyanin viết: “Tôi gửi lời chia buồn đến các nạn nhân và gia đình của họ. Các bác sĩ đã làm hết sức mình để cứu chữa người bị thương”.


Xem video hiện trường vụ việc (Nguồn: RT)

 

 

Một cuộc điều tra hình sự về vụ việc đã được tiến hành. Kẻ nổ súng nhiều khả năng phải đối mặt với mức án tù chung thân.

Theo một số nguồn tin, nghi phạm nổ súng là một trung tá về hưu có tên Sergei Glazov. Nghi phạm này được cho đã sử dụng vũ khí chiến đấu không đăng ký để thực hiện vụ tấn công.

Trong khi đó, Bộ Nội vụ Nga chỉ xác nhận kẻ nổ súng là một công dân Moskva 45 tuổi.


Hà Linh

Nguồn: baotintuc.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.