Chuyên mục
Moscow
Người phụ nữ quyết tâm cưới máy bay Boeing sau 6 năm hẹn hò
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Người phụ nữ quyết tâm cưới máy bay Boeing sau 6 năm hẹn hò

Thứ ba 28/01/2020 17:07 GMT + 7

Sau khi 'hẹn hò' tròn 6 năm, người phụ nữ 30 tuổi quyết định trao hạnh phúc cả quãng đời còn lại của mình cho một chiếc... máy bay Boeing 737.

Mặc người dị nghị, Michele Köbke vẫn quyết tâm làm lễ cưới với tân lang là một chiếc Boeing 737-800 nặng 40 tấn. Người phụ nữ đến từ Berlin (Đức) cho biết mình đã trúng tiếng sét ái tình với “chú rể” ngay từ khi đặt chân lên chuyến bay tại sân bay Berlin Tegel vào năm 2014. Tính đến nay, cô đã “hẹn hò” được 6 năm.

 

Michele Köbke quyết chí cưới máy bay làm chồng.


Cô đã yêu Boeing 737-800 từ cái nhìn đầu tiên.

 
“Đối với tôi, 737-800 cực kỳ hấp dẫn và gợi cảm”, Michele nói. “Anh ấy là chiếc máy bay thanh lịch nhất, hoàn hảo nhất”. Cô cũng chia sẻ rằng mình đã bị choáng ngợp khi thấy cánh và động cơ phản lực oai phong của 737-800, song chỉ có thể tiếp xúc với “người yêu” qua cửa sổ bằng kính. Kể từ ngày gặp gỡ, Michele đã âm thầm đặt tên cho chiếc máy bay mình mong nhớ là “Schatz” (nghĩa là “người yêu dấu” trong tiếng Đức). Để giải nỗi khổ tương tư, cô làm một mô hình nhỏ hơn phỏng theo 737-800 để chìm vào giấc ngủ cùng mình mỗi đêm.

 

Michele bên mô hình máy bay nhỏ của mình.


Đến tháng 9 năm ngoái, Michele đã được thỏa nguyện khi đặt nụ hôn yêu thương lên cánh máy bay. “Tôi dự định một ngày nào đó sẽ chuyển đến sinh sống trong nhà chứa máy bay để được gần gũi Schatz như ước nguyện. Thời gian được ở bên anh ấy chính là khoảnh khắc đẹp nhất trong đời tôi”, cô nói. “Tôi đã dành trọn một đêm để tâm sự với anh ấy tại nơi này. Trong lễ cưới, có lẽ tôi sẽ không mặc váy trắng đâu, âu phục đen có vẻ thích hợp hơn”.

 

Cô bất chấp sự can ngăn của gia đình để đến với tình yêu say đắm.


Vài tháng sau, người phụ nữ 30 tuổi thông báo kế hoạch đám cưới tại Hà Lan vào mùa xuân năm nay, dự kiến diễn ra ngày 18/3. Ý định trên vấp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình cô dâu, bởi họ không chấp nhận được chồng của con mình lại là một chiếc máy bay. Tuy nhiên, Michele vẫn kiên trì với quyết định của mình. Cô không hề cảm thấy mối quan hệ của mình và “chồng chưa cưới” có gì khác biệt so với tình cảm giữa con người với nhau.

 

Thanh Vân (Theo DailyStar)

Nguồn: saostar.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.