Chuyên mục
Người nhập cư đến Mátxcơva cần phải biết “nhập gia tùy tục”
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Người nhập cư đến Mátxcơva cần phải biết “nhập gia tùy tục”

Thứ hai 15/10/2012 12:13 GMT + 7
Đó là ý kiến của Thị trưởng Tp. Mátxcơva - ông Sergei Sobyanin, phát biểu trên kênh radio “Tin tức FM”. Ông Sobyanin cho biết, hiện tại có trên 120 dân tộc sinh sống tại Mátxcơva, và việc này không có gì là xấu, vấn đề là những người đến sinh sống tại Mátxcơva lại hành xử theo cách mà thậm chí ngay tại đất nước mình, họ cũng không cư xử như vậy.


Thị trưởng Tp. Mátxcơva - ông Sergei Sobyanin

Thị trưởng nhận định rằng vấn đề của Thủ đô Mátxcơva không chỉ xuất phát từ tình trạng xuất cư mà cả nhập cư. Ông Sobyanin cho rằng, nếu một người Tadjikistan, Uzbekistan có hành vi không tốt, người này có thể sẽ bị trục xuất. Do đó, cần phải hợp pháp hóa tất cả người nhập cư và kiểm soát chặt chẽ hành vi của họ.

Liêu Phúc
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.