Chuyên mục
Ngày đầu Hà Nội quét mã QR tại 67 chốt: Nhanh chóng, thuận tiện, giảm ùn tắc
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ngày đầu Hà Nội quét mã QR tại 67 chốt: Nhanh chóng, thuận tiện, giảm ùn tắc

Thứ sáu 17/09/2021 11:29 GMT + 7

Đây là giải pháp nhằm mang lại hiệu quả chống dịch và thuận tiện trong tham gia giao thông ra vào Thành phố.

 


Từ 16/9, người dân thủ đô có thể vào website: suckhoe.dancuquocgia.gov.vn hoặc ứng dụng VNEID của Bộ Công an để khai báo y tế, lộ trình di chuyển và nhận mã QR để thuận tiện di chuyển qua các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn TP Hà Nội.Chốt kiểm soát dịch tại Đê Bát Tràng kiểm soát người qua lại giữa tỉnh Hưng Yên và Hà Nội. Chỉ mất khoảng 2-5 giây để quét mã QR trên điện thoại của công dân là hệ thống đã nhận diện và cung cấp đầy đủ thông tin của mỗi người dân khi qua chốt.

Chốt kiểm dịch tại Đường Nguyễn Văn Cừ - đầu cầu Chương Dương là một trong những điểm rất dễ ùn tắc vì lượng phương tiện ra vào TP khá đông. Giờ cao điểm sáng 16/9, việc triển khai quét mã QR bằng hệ thống camera mới lắp đặt và cả trên điện thoại của cán bộ chiến sĩ trực chốt cũng diễn ra khá thuận lợi.Những chiếc camera quét mã QR đã được lắp đặt tại 67 chốt kiểm soát ra vào TP. Đây là phần mềm được xác thực bởi hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, có thể xác định được các trường hợp F0, F1 và những người đã tiêm đủ 2 mũi vaccine để hạn chế hoặc cho phép công dân nhanh chóng qua chốt, góp phần phòng ngừa, ngăn chặn COVID-19 xâm nhập nội đô.

Nguồn: vtv.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.