Chuyên mục
Moscow
Nga nói gì về bản án của Mỹ dành cho Maria Butina?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga nói gì về bản án của Mỹ dành cho Maria Butina?

Thứ bảy 27/04/2019 09:05 GMT + 7
Bộ Ngoại giao Nga đã có phản ứng ban đầu sau khi tòa án Mỹ tuyên án 18 tháng tù đối với công dân Maria Butina.

Nữ công dân Nga Maria Butina.

Trong tuyên bố ngày 26/4, Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bản án đối với cô Butina là một “vết dơ” của hệ thống tư pháp Mỹ.

“Chúng tôi coi phán quyết của tòa án Washington (tuyên án Maria Butina tới 18 tháng tù) là một động cơ chính trị”, cơ quan ngoại giao Nga nhấn mạnh.

Bộ trên bình luận rằng: “Đồng bào của chúng tôi bị kết án chỉ vì cô ấy là công dân Nga. Cô ấy trở thành nạn nhân của cạnh tranh gay gắt giữa các phe nhóm chính trị tại Mỹ cũng như chiến dịch chống Nga”.

Bộ Ngoại giao Nga cũng nhắc lại rằng, kể từ khi Butina bị phía Mỹ bắt giam, Moscow đã nhiều lần khẳng định tất cả các cáo buộc chống lại công dân Nga là “hoàn toàn bịa đặt”.

Ngoài ra, biên bản nhận tội trước đây của Butina đã được thực hiện dưới áp lực từ phía Washington và tài liệu này đã không làm thay đổi tình hình, Bộ Ngoại giao Nga nói thêm.

Những bình luận này từ phía Moscow được đưa ra sau khi Thẩm phán Tanya Chutkan của tòa án ở Washington đã kết án Butina 18 tháng tù, bất chấp yêu cầu của luật sư bào chữa rằng thời gian kết án nên bằng với thời gian cô đã bị giam giữ (từ tháng 7/2018).

Ngọc Linh (Theo TASS)
Nguồn: baogiaothong.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.