Chuyên mục
Nga ngừng cấp giấy kiểm dịch thực vật cho các nhà xuất khẩu lúa mì vào Việt Nam
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga ngừng cấp giấy kiểm dịch thực vật cho các nhà xuất khẩu lúa mì vào Việt Nam

Thứ sáu 18/10/2019 08:17 GMT + 7
Theo yêu cầu của Việt Nam, Cơ quan kiểm dịch Liên bang Nga Roselkhoznadzor đã ngừng cấp giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật cho các nhà xuất khẩu lúa mì của nước này vào Việt Nam.

Nga ngừng cấp giấy kiểm dịch thực vật cho các nhà xuất khẩu lúa mì vào Việt Nam. (Ảnh minh họa, Nguồn: Internet)

Phát biểu với các phóng viên, phát ngôn viên của Rosselkhoznadzor, Yulia Melano nêu rõ: “Rosselkhoznadzor đã nhận được lá thư chính thức từ phía Việt Nam yêu cầu tạm thời ngừng cấp giấy chứng nhận kiểm dịch cho các nhà xuất khẩu lúa mì. Thực hiện các biện pháp bổ sung để xác minh lô sản phẩm là thông lệ bình thường đối với các nước nhập khẩu".

Bà Melano cho biết thêm, hiện cơ quan này cùng với đại diện của Việt Nam đang nghiên cứu các vấn đề liên quan để cấp lại giấy chứng nhận xuất khẩu.

Phái đoàn của Rosselkhoznadzor sẽ tham dự sự kiện bốc dỡ ngũ cốc Nga tại Việt Nam từ ngày 20-22/10 và sẽ tiến hành các cuộc đàm phán về chủ đề này.

QT
(theo TTXVN)
Nguồn: baoquocte.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.