Chuyên mục
Nga: Hành động của các mạng xã hội với Tổng thống Mỹ Trump là 'vụ nổ hạt nhân trên không gian mạng'
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga: Hành động của các mạng xã hội với Tổng thống Mỹ Trump là 'vụ nổ hạt nhân trên không gian mạng'

Thứ sáu 15/01/2021 06:59 GMT + 7

Ngày 14/1, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova đã ví hành động của các nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ khóa tài khoản của Tổng thống Mỹ Donald Trump là “một vụ nổ hạt nhân trên không gian mạng”.

 


Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova đã ví hành động của các nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ khóa tài khoản của Tổng thống Mỹ Donald Trump là 'một vụ nổ hạt nhân trên không gian mạng'. (Nguồn: The White House)


Trên mạng xã hội Facebook, bà Zakharova viết: “Quyết định của các nền tảng Internet Mỹ nhằm ngăn chặn người đứng đầu đất nước có thể được ví với một vụ nổ trên không gian mạng. Vụ nổ không đáng sợ mà là những hậu quả theo sau”.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga bình luận: “Một cú đòn đã giáng vào các giá trị dân chủ mà phương Tây tuyên bố”.

Bà Zakharova cũng trích dẫn một trong những lời phê phán ở phương Tây, trong đó có Thủ tướng Đức Angela Merkel gọi quyết định “cấm cửa” của Twitter đối với Tổng thống Trump là “khó hiểu”.

Theo quan chức ngoại giao Nga, lệnh cấm này là một lý do nữa để nhà chức trách Mỹ “quan tâm” tới đất nước của chính họ, thay vì phê phán Nga.

Tuyên bố của người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga được đưa ra sau khi Washington bày tỏ lo ngại về chiến dịch trấn áp các phương tiện truyền thông độc lập ở Nga, cùng với những vấn đề khác.

 

Thế Việt

(theo AFP)

Nguồn: baoquocte.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.