Chuyên mục
Moscow
Nga – Ukraine đàm phán về trao đổi tù nhân
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga – Ukraine đàm phán về trao đổi tù nhân

Thứ sáu 24/01/2020 10:50 GMT + 7

Ukraine đang tổ chức các cuộc đàm phán về việc thả các công dân bị giam giữ tại Nga, tờ Ukrinform dẫn lời Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho hay.

 

 
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky


Theo Ukrinform, trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí tại Israel, ông Zelensky cho biết, hiện nay, 2 bên đang đàm phán về việc trao đổi tù nhân với 2 danh sách khác nhau. 


Trong đó, 2 bên đã nhất trí về danh sách trao đổi ở Minsk và sẽ bổ sung danh sách những người đã được xác định danh tính.

Ngoài ra, Ukraine cũng đã bắt đầu đàm phán với Nga về việc trao đổi người Ukraine ở tất cả các nơi, bao gồm cả người Tatar ở Crimea và những người Ukraine khác đang ở trong lãnh thổ Nga.

Trong 2 ngày 23 và 24/1, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky có chuyến thăm làm việc tới Israel. 

Trong khuôn khổ chuyến thăm, ông Zelensky sẽ tham gia các sự kiện kỷ niệm 75 năm giải phóng trại tập trung Auschwitz-Birkenau và Ngày tưởng niệm các nạn nhân Holocaust quốc tế.


Hà Dung

Nguồn: baophapluat.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.