Chuyên mục
Moskva: chiến dịch kiểm tra người nhập cư ở quận phía Đông̣ ( cập nhật video)
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: chiến dịch kiểm tra người nhập cư ở quận phía Đông̣ ( cập nhật video)

Thứ sáu 27/01/2012 13:36 GMT + 7

Hãng Interfax ngày 27-1-2012 dẫn nguồn tin từ bộ phận báo chí của Sở cảnh sát Moskva cho biết: gần 300 người nhập cư bất hợp pháp đã bị bắt ở quận phía Đông thành phố.

Nguồn tin cho hay trong một đêm tiến hành chiến dịch truy tìm người nhập cư bất hợp pháp cảnh sát đã tìm thấy 270 người nước ngoài cư trú trái phép trên lãnh thổ quận Đông: 120 người ở vùng Izmailovo, 80 người ở vùng Golyanovo, 70 người ở khu Veshnyakov (các khu vực quanh chợ Vòm cũ).

Ngoài ra, trong khu vực thuộc quyền quản lý của công ty “FOP Izmailovo", cảnh sát tìm thấy một xưởng may “đen” với 29 máy và hàng chục lao động là công dân các nước  Syria, Ma-rốc, Ai Cập và Uzbekistan.
Chủ doanh nghiệp này không thể xuất trình bất kỳ tài liệu đăng ký công  ty may, hợp đồng làm việc cũng như giấy phép lao động của các công nhân. Trên thực tế này, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và quyết định biện pháp xử lý vụ việc.

Chiến dịch "người nhập cư bất hợp pháp" được thực hiện bởi nhân viên cảnh sát quận phía Đông Moskva phối hợp cùng với nhân viên Sở Di trú Moskva. Từ đầu năm đến nay, cơ quan bảo vệ pháp luật  đã liên tiếp tiến hành các chiến dịch kiểm tra người nhập cư trên địa bàn thành phố.

Chiến dịch kiểm tra người nhập cư ở quận phía Đông̣( Nguồn: vesti-moscow.ru)


Nguồn: interfax.ru, vesti-moscow.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.