Chuyên mục
Moscow
o
z
Moskva:  Nhiều vụ xung đột, ẩu đả trong những ngày đầu năm
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Nhiều vụ xung đột, ẩu đả trong những ngày đầu năm

Thứ năm 03/01/2013 01:39 GMT + 7

Tại lối vào của một tòa nhà chung cư ở phía  nam Moskva, vào tối thứ Tư, một cuộc xung đột đã nổ ra giữa cư dân địa phương và một nhóm khách đến đây dự tiệc đón Năm mới, theo tin từ hãng Interfax dẫn nguồn tin từ bộ phận báo chí của Sở nội vụ thành phố.

Nguồn tin cho biết tại lối vào của ngôi nhà số 8 trên đường Eletskaya, 8 người khách đến chơi ở một căn hộ đã cư xử rất ồn ào, gây ra cuộc xung đột với một cư dân trong tòa nhà.

Người đàn ông tức giận vì thái độ của nhóm khách đã lấy súng ngắn đe dọa họ, yêu cầu họ giữ trật tự, nhưng nhóm khách đáp trả bằng lời và sau đó cuộc chiến bắt đầu. Trong lúc xung đột, tiếng súng đã nổ ra nhưng không có ai bị thương, tất cả các bên tham gia cuộc xung đột đã bị bắt giữ và bị đưa đến đồn cảnh sát. 

Trong dịp lễ năm mới, dưới ảnh hưởng của bia rượu, nhiều vụ ẩu đả đã xảy ra trên địa bàn thành phố.

Ngay đêm giao thừa, vào lúc 0 giờ 20, ở cầu thang trong một ngôi nhà trên phố Veernaya, cảnh sát đã bắt giữ 3 thanh niên Uzbek không nghề nghiệp vì đã gây thương tích cho một người Tajik 35 tuổi và 2 nhân viên cảnh sát.

Trong ngày đầu tiên của năm 2013, 5 người bị thương trong một cuộc ẩu đả khác trên xa lộ Leningradskoye xảy ra ngay cạnh trung tâm mua sắm Metropolis. Theo điều tra  sơ bộ của cảnh sát, có hơn 20 người tham gia cuộc ẩu đả.

http://interfax.ru/moscow/news.asp?id=283819

Nguồn: interfax.ru, m24.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.